Cách chiên cốt lết ngon

     

Bạn là tín vật dụng mê giết thịt sườn cốt lết, bạn đang tò mò các bí quyết để ướp sườn cốt lết thơm ngon, hấp dẫn? shira.vn sẽ giới thiệu đến chúng ta 5 cách ướp sườn cốt lết đảm bảo ăn là ghiền, đến các tín đồ vật sành ăn cũng đề xuất tấm tắc khen ngon.

Bạn đang xem: Cách chiên cốt lết ngon


1. Giải pháp ướp sườn cốt lết dễ dàng và đơn giản thấm vị2. Bí quyết ướp sườn cốt lết mật ong thịt mượt ngọt3. Phương pháp ướp sườn cốt lết cùng với sả thơm nồng4. Phương pháp ướp sườn cốt lết cùng với sữa 5. Giải pháp ướp sườn cốt lết với coca lạ miệng

1. Biện pháp ướp sườn cốt lết dễ dàng và đơn giản thấm vị

1.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lếtChanhHành tímDầu ăn, nước mắm, dầu hào, tương ớtGia vị nêm nếm

1.2. Sơ chế sườn 

Sườn cốt lết tải về, ngâm nước muối để làm giảm bớt mùi rồi cọ lại bởi nước sạch, để ráo nước.Dùng các vật nặng trĩu như cán dao, chày, búa giã thịt để làm mềm thịt cho độ ước ao muốn.Ướp giết thịt với chanh đổ thịt càng mềm cùng thấm gia vị hơn.

1.3. Ướp sườn

Hành tím bóc vỏ, cọ sạch, cho vô máy xay nhuyễn và một ít dầu ăn. Rây để lấy phần nước cốt.Trộn đều hỗn hợp gồm: Nước cốt hành, nước mắm, đường, dầu hào, tương ớt, tiêu.Dùng tất cả hổn hợp nước sốt này ướp thịt vào 30 – 60 phút bỏ thịt theo lớp thấm gia vị, tiếp nối đem nướng.
*
Cách ướp sườn truyền thống đem lại hương vị khôn xiết quen thuộc

2. Phương pháp ướp sườn cốt lết mật ong thịt mềm ngọt

2.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lếtMật ongSả, tỏi, hành tímCamNgũ vị hươngMạch nhaSữa đặcDầu màu sắc điềuGia vị nêm nếm

2.2. Sơ chế sườn

Ngâm sườn cùng với nước muối với rửa sạch sẽ cho giảm chất dơ và mùi hương hôi, tiếp đến để ráo.Dùng búa chuyên được dùng hoặc những vật nặng gồm sẵn trong công ty giã bỏ thịt mềm, dễ thấm gia vị.

2.3. Ướp sườn

Ướp sườn với tỏi xay, hành tím xay, sả băm, nước cốt cam.Làm nước sốt ướp thịt bằng phương pháp cho mặt đường vào chảo và tiến hành làm caramel. Đến lúc đường đưa sang color cánh loại gián thì cho một ít nước vào, khuấy đều.Cho các thành phần hỗn hợp gồm: phân tử nêm, ngũ vị hương, tiêu, bột ngọt, mạch nha, dầu hào, nước mắm, nước tương, sữa đặc, mật ong, dầu màu sắc điều, dầu nạp năng lượng vào rồi khuấy đều.Ướp giết thịt với tất cả hổn hợp sốt đang pha, trộn những rồi bỏ thịt theo lớp nghỉ 30 – 60 phút mang đến thấm, sau đó đem đi nướng.
*
Sườn ướp mật ong ngọt ngào, thơm phức hết sức lôi cuốn

3. Biện pháp ướp sườn cốt lết cùng với sả thơm nồng

3.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lếtRượu vangSả, hành tím, tỏiHành lá, ngò ríSodaSốt nướngNước màuSữa đặcDầu hào, tương ớtGia vị nêm nếm

3.2. Sơ chế sườn

Sườn cốt lết dìm với nước muối hạt để làm giảm bớt mùi hôi với chất không sạch rồi rửa bằng nước không bẩn lại một đợt nữa, nhằm ráo.Dùng trang bị nặng hoặc dụng cụ chuyên sử dụng như búa giã thịt để gia công mềm thịt, bỏ thịt dễ thấm gia vị.

Xem thêm: Cách Làm Đậu Phộng Rang Tỏi Ớt Cách Làm Đậu Phộng Rang Tỏi Ớt Thơm Ngon Hấp Dẫn

3.3. Ướp sườn

Xay nhuyễn hỗn hợp gồm: Sả, hành tím, tỏi, nơi bắt đầu hành lá, rễ ngò rí, đã được nhặt và rửa sạch. Rây láo lếu hợp để mang phần nước.Cho sốt nướng, sữa đặc, phân tử nêm, nước màu, muối vào tất cả hổn hợp nước cốt trên, khuấy đều.Ướp sườn cùng hỗn hợp sốt trên và 50% lon soda, để 1 – 2 tiếng cho giết thịt thấm các gia vị trước khi đem giết mổ đi nướng.
*
Món sườn ướp vừa ưa nhìn lại cực kì thơm ngon, ăn uống mãi không giới hạn được

4. Giải pháp ướp sườn cốt lết cùng với sữa 

4.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lết: 400gSữa tươi không đường: 100 mlTương ớt: 1 thìa canhDầu ăn: 5 thìa canhXì dầu: 50% muỗng cà phêNước mắm: 1 thìa cà phêGia vị nêm nếm

4.2. Sơ chế sườn

Sườn cốt lết mua về, ngâm trong nước muối cho sạch và làm bay mùi hôi. Rửa không bẩn lại cùng với nước, để ráo.Dùng cán dao hoặc chày đập cho miếng sườn mỏng mảnh và mượt ra, xếp thịt dễ thấm gia vị hơn.

4.3. Ướp sườn

Ướp sườn với các thành phần hỗn hợp gồm: 100ml sữa tươi không đường, 1 muỗng coffe nước mắm,1 muỗng nhỏ canh tương ớt, 1 muỗng coffe đường, 50% muỗng cà phê xì dầu, 1 muỗng cà phê tiêu xay.Trộn đa số và ướp khoảng chừng 1 giờ cho sườn thấm gia vị, kế tiếp đem đi nướng.
*
Món sườn ướp kết phù hợp với sữa tươi khôn xiết tuyệt vời

5. Cách ướp sườn cốt lết với coca kỳ lạ miệng

5.1. Chuẩn bi nguyên liệu

Sườn cốt lếtNước mắm, bột ngọt, mặt đường trắng, dầu hàoTỏiMật ongCoca colaHành tímDầu ănGia vị nêm nếm

5.2. Sơ chế sườn

Rửa sườn cùng với nước muối hạt (có thể thay bởi rượu trắng với gừng) để sa thải chất dơ và mùi hương hôi. Rửa lại bởi nước sạch, để ráo hoặc dùng khăn thấm cho nhanh khô.Giã thịt bởi vật nặng trĩu hoặc búa đập thịt.

Xem thêm: Cách Đá Cầu, Tâng Cầu Giỏi Cho Người Mới Cải Thiện Kỹ Thuật, Cách Đá Cầu Giỏi Chỉ Trong 1 Ngày

5.3. Ướp sườn

Ngâm sườn với coca cho thịt mềm, dùng giấy thấm thô thịt.Xay nhuyễn hỗn hợp gồm: Tỏi, dầu hào, hành tím, nước mắm, đường trắng, bột ngọt, mật ong, nước coca.Ướp sườn với các thành phần hỗn hợp trên, trộn đều rồi để 1 – 2 giờ hoặc qua đêm mang đến sườn thấm gia vị trước lúc nướng.
*
Ướp sườn cùng với coca tuy kỳ lạ nhưng sẽ không còn làm bạn bế tắc về hương vị đâu nhé

Qua những công thức cách ướp sườn cốt lết trên, shira.vn hy vọng bạn đã sở hữu những ý tưởng phát minh về món ăn uống mới cho mái ấm gia đình của mình. Hãy thuộc vào nhà bếp ngay thôi nào. Đừng quên tải tiện ích shira.vn để buôn bán những vật liệu tươi ngon, túi tiền hợp lý các bạn nhé!