Xem hướng dẫn cách làm bánh kem sầu riêng đơn giản tại nhà – mỹ hảo bakery

     

Cách có tác dụng bánh kem sầu riêng chỉ nghe cái brand name thôi là vẫn thấy thèm rồi, đặc biệt đối với đầy đủ tín đồ vật nghiền món bánh kem sầu riêng thì bảo vệ các đang mê liền. Nếu các bạn thấy lôi cuốn thì hãy vào nhà bếp ngay tiến hành với mình nào. Chúng ta chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu để vào phòng bếp trổ tài với mình thôi. Chúng ta đã sẵn sàng chưa, giờ thì bước đầu nào.

Bạn đang xem: Xem hướng dẫn cách làm bánh kem sầu riêng đơn giản tại nhà – mỹ hảo bakery

Các vật liệu cần cho phương pháp làm bánh kem sầu riêng

Bột mì: 190g.500g thịt sầu riêng.Bột nở: 3/8 thìa nhỏ.Một thìa bột canh sữa tươi.Sáu trái trứng gà.3/8 muỗng bé dại muối.Đường: 150g.Nước: 50ml.Ba muỗng nhỏ canh dầu ăn.Kem: 145 – 220 gam.Rượu rum: 65ml.Ba thìa súp rượu XO.Kem tươi.

Dụng gắng dùng để làm bánh

Máy nhằm xay sinh tố.Phới lộn.khuôn nướng bánh.giấy nến.Lò vi sóng bật chế độ nướng.

*

Quy trình triển khai làm bánh kem sầu riêng

Bước 1: Sơ chế những loại nguyên liệu

Làm phần bánhBật lò vi sóng bật chính sách nướng ở tầm mức nhiệt khoảng 170 độ C trước thời gian nướng.Tách riêng lòng trắng trứng với lòng đỏ trứng ra hai dòng tô để ra riêng khác nhau.Đánh sơn lòng đỏ trứng mang lại tan tiếp đến cho phân nửa lượng mặt đường phía bên trên, dầu thực vật với nước vào cùng. Đảo đều tất cả cho thật mịn.Trút bột mì, bột nở vô rây lọc, rây vào 1 cái tô cho thật là mịn, cho vào đấy thêm một không nhiều muối, trộn làm sao cho thật đều các thành phần các thành phần hỗn hợp bột khô này thuộc nhau.Lấy tay tuyệt đũa tạo một chiếc lỗ thân tô bột thô rồi đến tô lòng đỏ trứng con gà đã khuấy mọi vào giữa dòng lỗ đó.Đảo thiệt đều các thành phần hỗn hợp theo chiều từ phía bên dưới lên nhằm bột mịn, không xẩy ra vón cục.Dùng chén lòng white của trứng con gà ra khuấy hầu như từ từ cho trứng bông lên kế tiếp cho con đường vô tấn công cứ thế tính đến khi con đường tan và trứng xuất hiện thêm chóp nhọn là được.Trút lừ đừ chậm lòng trắng trứng vào các thành phần các thành phần hỗn hợp bột, vừa mang đến chúng tôi vừa đảo cho tất cả hỗn vừa lòng quyện vào với nhau.Cho bánh vào khuôn nướng vẫn lót sẵn giấy, vỗ vơi khuôn bánh mang đến bánh phần đông khắp khuôn.Đưa bánh vào lò vi sóng bật chế độ nướng cùng nướng làm việc trong thời hạn là 30 phút cho tới 35 phút.Bánh bông lan sẽ chín ném ra và chờ bớt nóng.

*

Chế biến đổi phần kem lấp sầu riêngCho sữa, thịt sầu riêng biệt vô sản phẩm xay, xay làm sao cho thật mịn, nhuyễn.Trút sầu riêng rẽ xay với sữa ra một chiếc bát lớn.Đổ kem, rượu XO vô đảo cho thật phần đông ta thu được phần kem che thơm lừng.

Xem thêm: Cách Làm Món Vả Trộn Miền Trung, Cách Làm Món Vả Trộn Tôm Thịt Của Thanh Huynh

*

Bước 2: hoàn thiện món bánh kem sầu riêng

Đem phần bánh chín chuyển ra, gỡ vứt lớp giấy lót cùng chấn bỏ rìa bánh bị khô rạn (nếu có).Cắt bề ngang bánh thành ba lát hình tròn bằng nhau.Đặt lát bánh thứ nhất lên bên trên phần đế bánh, áp dụng cọ nhúng vô rượu rum rồi trét lên mặt bánh, rồi quét 1 lớp kem trộn sầu riêng biệt thật rất nhiều khắp lên khía cạnh bánh.Đặt miếng bánh bông lan thứ hai lên trên và làm cho cứ bởi vậy như miếng bánh bông lan số 1 tới khi không còn bánh bông lan.Miếng bánh cuối cùng ta phủ lớp kem tươi lên tất cả chiếc bánh.Rắc ít đậu phộng lên xung quanh viền bánh hoặc trang trí phụ thuộc vào khẩu vị.Đặt bánh vào tầng non tủ lạnh một vài h là hưởng thụ được.

*

Bước 3: cần sử dụng món bánh kem sầu riêng

Cắt bánh kem ra mọi miếng có hình tam giác nhỏ tuổi vừa đầy đủ ăn kế tiếp để ra đĩa.Lấy muỗng măm măm bánh kem tức thì thôi.

Yêu mong thành phẩm của món bánh kem sầu riêng

Chiếc bánh kem sầu riêng rẽ thơm ngon đặc trưng của mùi sầu riêng rất nhiều ai xay món sầu riêng chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn cảm thấy lôi cuốn vô cùng.Vị béo béo thơm ngậy của kem tươi kết hợp với phần bánh ngọt thơm hết sức vừa miệng là sự kết hợp của sữa, đường ngon ơi là ngon.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bỏ Rượu Hiệu Quả Và Những Lưu Ý Để Để Bỏ Rượu Thành Công

*

Một số điều cần chú ý lúc tiến hành làm món bánh kem sầu riêng

Lúc nướng bánh chín không nên để quá lâu ở khuôn, bánh sẽ bị khô và co lại.Quấy bột mang lại thật các tay làm cho bánh mịn hơn.Khi chuyển bánh vào tủ lạnh cần được phủ bánh lại nhằm bánh kem giữ lại mùi vị được chắc chắn hơn, với đừng để lâu quá, chừng ba đến 4 ngày thôi nha.

Video phía dẫn biện pháp làm bánh kem sầu riêng

Các các bạn có biết phương pháp làm bánh kem sầu riêng rất là hấp dẫn ngon dễ dàng và đơn giản tại nhà, chỉ với hồ hết nguyên liệu dễ dàng mà chúng tôi đã sẵn sàng cho công thức sau đây là bạn đã sở hữu ngay được món bánh kem sầu riêng thơm ngon nặng nề cưỡng rồi. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!