CÁCH LÀM BÁNH MÌ SỐT VANG NGON

     

Bò sốt vang là món nạp năng lượng quen thuộc so với nhiều người. Đây là món trườn dễ chế biến hoàn toàn có thể ăn kèm với cơm, bún hoặc bánh mì. Rất cân xứng để làm bữa ăn sáng. Biện pháp nấu trườn sốt vang không khó. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải sẵn sàng khá kĩ lưỡng cùng tỉ mỉ trong những khi đun nấu. Cùng vào nhà bếp và thử mức độ với món ăn sáng bò sốt vang ngon tốt ngon này nào. Cùng với món trườn sốt vang này thì chúng ta cũng có thể hầm trên bất kỳ bếp nào cũng được.


Bạn đang xem: Cách làm bánh mì sốt vang ngon


Xem thêm: Download Thiên Long Bát Bộ 3D, Thien Long Bat Bo Mobile Mod Apk Download

Từ bếp điện từ, bếp gas đến bếp than rất nhiều được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn nên dùng bếp điện từ để tiết kiệm thời gian hơn.


Mục lục




Xem thêm: Giáo Án Điện Tử Bài Từ Trái Nghĩa Lớp 7 Từ Trái Nghĩa (Ngắn Gọn)

Cách nấu bò sốt vang ngon nhất

Các nguyên liệu để nấu món bò sốt vang

Thịt bò: 600 gam. Để nấu nướng món trườn sốt vang ngon thì bạn nên lựa chọn loại thịt trườn nhiều gân. Tiếp nối đem đi ướp với tiêu, rượu vang đỏ, nước cốt cà chua, tỏi, bột quế cùng hạt nêm trong tầm 30 – 45 phút.2 quả cà chua.2 củ cà rốt3 củ khoai tây.Nửa củ hành tây1 củ Tỏi, 1 gừng ta, nửa củ hành3 thìa cà phê bột quế, 4 hoa lá hồi (hoặc rất có thể thay bột quế hoa hồi bằng 1 gói ngũ vị hương)Dầu ăn, bơ, ớt, muối, gia vị, mì chính, nước mắm ngon.1/3 bát con rượu vang white hoặc rượu chát đỏ các được.1 nắm nhỏ dại rau mùi

*
*
*
*

Bò sốt vang ăn lẫn với bánh mì sẽ ngon hơn

Yêu cầu thành phẩm so với món ăn

Thịt bò sốt vang sau khi nấu kết thúc có nước nóng sánh, màu khá nâu đỏ, đẹp nhất mắt.Thịt trườn sốt vang là đều miếng thịt trườn mềm, thơm, ngọt đậm đà. Ăn cho tới đâu là bạn cũng có thể cảm nhận được mùi hương thu hút của món ăn.Trên đó là những chia sẻ về cách nấu trườn sốt vang thơm ngon chuẩn vị miền Bắc. Hy vọng sẽ giúp cho chính mình có thêm nhiều lựa chọn hơn trong bài toán lên thực deals ngày của gia đình mình. Chúc bạn thực hiện thành công cùng ngon miệng.