Cách làm bánh naan ấn độ

     
You are watching: Mê Mẩn Với phương pháp Làm Bánh Naan Ấn Độ Thơm Ngon, mê mẩn Với biện pháp Làm bánh mỳ Naan Đúng đẳng cấp Ấn Độ in shira.vn

Để học giải pháp làm bánh mỳ Naan ngon, chuẩn chỉnh vị Ấn Độ nhất bạn cũng có thể tham khảo và vận dụng cách gợi ý làm bánh trong nội dung bài viết sau đây. Để món bánh ngon như nạp năng lượng ở nhà hàng quán ăn Ấn, bạn sẽ phải mua đúng, đủ các loại nguyên liệu và đun nấu theo các bước theo phía dẫn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh naan ấn độ

Đang xem: cách làm bánh naan ấn độ

Bánh mì nướng Naan là trong những món nổi tiếng, đặc thù ở Ấn Độ mà lại ai tới đất nước này cũng đề nghị thưởng thức. Tiếng đây, bạn cũng có thể làm bánh này tận nhà cho gia đình thưởng thức mà không hẳn tới Ấn Độ. Chúng ta nấu, làm cho bánh theo quá trình sau đây nhé.

*
Bánh mì nướng Naan

Chuẩn bị nguyên liệu

Các vật liệu cần có

– 350g bột mì Atta Devaaya

– 1 thìa coffe men bột nở, ⅓ thìa baking soda

– 100ml sữa tươi, 4 thìa sữa yogurt ko đường

– 1 thìa dầu oliu, 200ml nước ấm

– ¼ thìa cà phê muối, ½ thìa coffe đường trắng

– 2 thìa rau hương thơm thái nhỏ

*
Các vật liệu cần chuẩn chỉnh bị

Dụng nắm làm bánh

– 1 đánh lớn

– Cây cán bột

– Chảo chống dính

– Màng bọc thực phẩm

– rửa phết

Cách làm bánh mì Naan loại Ấn

Bước 1:

Cho 1 chén bát nước ấm vào tô, sau đó thêm men nở vào quấy tan men và để yên hỗn hợp trong khoảng 5 phút để lên men.

Bước 2:

Cho bột mì Atta Devaaya, muối, đường, yogurt, baking soda vào đánh lớn sau đó trộn đều các nguyên liệu. Bạn có thể dùng rây lọc mang lại bột mịn tránh để bột bị dính, vón cục.

*
Hòa men nở với nước cùng trộn bột

Bước 3:

Đổ sữa tươi vào tất cả hổn hợp đã trộn trước đó cùng nhào bột thiệt kỹ, hồ hết tay để được một khối bột mịn, dẻo, dai.

Nếu thấy bột không dính, quá khô, chúng ta cũng có thể cho thêm chút nước ấm vào nhào bột tiếp cho đến khi bột kết dán lại. Trường hòa hợp bột quá nhão, các nước chúng ta cho thêm bột mì nguyên cám vào trộn, nhào tới lúc bột dẻo lại thì thôi.

Bước 4:

Cho men nở đã trộn vào sơn bột đã nhào, tiếp nối trộn đầy đủ nhào lại bột thật kỹ .

Bước 5:

Dùng màng bọc thực phẩm, bọc kín đáo miệng tô cùng để bột vào chống mát tủ rét mướt ủ 1 tiếng nhằm bột nở và săn lại.

Bước 6:

Khi đủ thời gian, bột mì Atta Devaaya sẽ nở gấp rất nhiều lần so với lượng bột ban đầu, các bạn lấy bột ra nhào lại một lượt nữa. Liên tiếp chia nhỏ tuổi bột thành những phần bé dại và ủ tiếp khoảng chừng 30 phút.

*
Ủ bột cùng chia nhỏ dại khối bột thành từng phần

Bước 7:

Lấy từng phần bột đang ủ ra rồi dùng cây cán bột, cán bột thành từng miếng mỏng, đều theo như hình dạng chúng ta muốn.

Sau lúc cán bột, các bạn để nguyên phần bột đang cán đó khoảng chừng 5 phút và sử dụng cọ phết dầu lên 2 mặt của bánh. Chúng ta cũng có thể rắc một chút rau mùi lên trên mặt phẳng bánh nhằm trang trí, tăng hương thơm vị, color cho bánh.

*
Cán mỏng manh bột cùng phết dầu lên bề mặt bánh

Bước 8:

Đặt chảo lên bếp, để lửa bé dại đun nóng chảo rồi cho lần lượt từng miếng bột vẫn cán vào chảo. Lúc bánh đã thay đổi màu sắc ngà vàng, bạn lật bánh cừu tiếp mặt sót lại của bánh.

Khi bánh đổi màu vàng, giữ mùi nặng thơm bánh đã chín, các bạn bỏ bánh ra ngoài và liên tiếp chiên, nướng phần đông phần bánh khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Bánh Ngọt Pháp Thơm Ngon Nức Tiếng Không Thể Bỏ Qua

*
Bánh sau thời điểm chiên hoàn thành

Vậy là bạn đã làm dứt món bánh mỳ nướng Naan loại Ấn cực kỳ đơn giản, dễ làm.

 

Cách trải nghiệm bánh Naan

Bạn rất có thể thưởng thức, ăn bánh Naan với tương đối nhiều loại thức uống thực phẩm không giống nhau.

– Bữa sáng: bạn có thể ăn bánh Naan với sữa tươi, sữa đặc.

– Bữa trưa, bữa tối: chúng ta có thể ăn bánh kèm với giết nướng, pate, rau thơm, cà chua, pho mát, cà ri hoặc súp mọi được.

*
Bánh Naan có thể ăn kèm cùng với súp, cà ri, làm thịt nướng đa số được

Lưu ý khi chọn mua vật liệu làm bánh mì nướng Naan

– Bánh chỉ ngon, thơm, dẻo, hấp dẫn khi bánh được thiết kế từ bột mì Atta Devaaya. bởi vì vậy, chúng ta phải chọn sở hữu đúng một số loại bột mì nguyên cám nhập khẩu trực tiếp trên Ấn Độ.

– Bánh đề xuất bột nở vị vậy, bạn tránh việc bỏ qua baking soda hoặc men nở. Hai nguyên vật liệu này sẽ giúp bánh nở hơn, mềm, dễ ăn uống hơn.

Bánh mì nướng Naan rất ngã dưỡng, thơm ngon, dễ dàng ăn, dễ làm cho nghiện bởi vậy bạn có thể làm món bánh này liên tục cho gia đình. Đặc biệt món bánh này được gia công từ bột mì nguyên cám Atta Devaaya khôn xiết giàu protein, calo, tinh bột, chất xơ, sắt, canxi… khôn xiết tốt, cần thiết cho sức khỏe. Bổ sung năng lượng, giúp cho bạn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng làm việc, sinh hoạt.

Xem thêm: Bật Mí Cách Câu Lancer - Những Điều Cơ Bản Về Kỹ Thuật Câu Lăng

Với phương pháp làm bánh mỳ Naan trên, bạn có thể tự tin trổ tài làm cho bánh mang lại gia đình, người thân của mình. Ẩm thực Ấn Độ mang hương vị, đặc sắc riêng vị vậy chúng ta hãy biến đổi thực đối kháng thường ngày, quá đỗi quen thuộc của gia đình để gia công thử và ăn thử món Naan của Ấn Độ, giúp bữa cơm mái ấm gia đình thú vị, lắp kết những thành viên trong mái ấm gia đình hơn nhé.