CÁCH LÀM BÁNH NẾP CỐT DỪA

     

*

Cách chế biến Bánh nếp cốt dừa chiên

1

Trộn các thành phần hỗn hợp bột nếp

Đầu tiên, cho vô tô 200gr bột nếp, 40gr bột mì rồi trộn đều.

Bạn đang xem: Cách làm bánh nếp cốt dừa

Tiếp theo, bắc nồi lên bếp, cho vào 45gr đường, 170ml nước cốt dừa với khuấy mọi trên lửa vừa cho hỗn hợp sôi.

Sau đó, cho tất cả hổn hợp nước cốt dừa vào đánh bột rồi trộn phần đa cho vật liệu kết dính.

*

*

2

Nhào và tạo hình bánh nếp

Kế đến, sử dụng tay nhào bột khoảng tầm 15 phút mang lại khi sản xuất thành khối mềm, dẻo mịn cùng không dính tay là đạt.

Kế tiếp, cần sử dụng tay lăn nhiều năm khối bột và phân thành 10 phần bằng nhau.

Xem thêm: Nền Kinh Tế Nhiều Thành Phần Là Gì ? Tính Tất Yếu Khách Quan

Tiếp theo, vê tròn rồi sử dụng tay ấn dẹt bột làm thế nào cho có độ dày khoảng một nửa lóng tay nhỏ.

Mách nhỏ: Trong quá trình tạo hình thì các bạn nhớ bịt kín các phần bột khác để tránh bị khô nứt nhé!

Cuối cùng, phết lên phương diện bánh 1 lớp nước mỏng tanh rồi rắc lên ở trên 1 ít mè đen.

*

*

*

*

3

Chiên bánh nếp cốt dừa

Nấu sôi 1 chảo dầu, kế tiếp cho bánh vào chiên trên lửa nhỏ dại vừa khoảng chừng 7 phút cho đến lúc vàng đầy đủ là chín.

*

*

4

Thành phẩm

Bánh nếp cừu giòn tất cả lớp vỏ quà giòn rụm, phần nhân phía bên trong thì dai mềm, dẻo nhẹ, ngọt bự và thơm mùi đặc trưng từ nước cốt dừa.

Xem thêm: Kỹ Năng Xã Hội Cho Trẻ Mầm Non 3, 4 Kỹ Năng Xã Hội Cho Trẻ Mầm Non Như Thế Nào

*

*

Cách bảo quản bánh

Bảo quản lí bánh trong ngăn mát tủ rét từ 3 - 5 ngày, khi ăn chỉ việc chiên lạnh lại ánh sáng trung bình khoảng chừng 1 phút là là được.