5 Công Thức Làm Bánh Trứng Chiên Đơn Giản, Thơm Ngon

     

Bánh trứng rán hay bánh trứng rán là món nạp năng lượng thơm ngon, nhiều dinh dưỡng, khắp cơ thể lớn lẫn trẻ nhỏ đều yêu thương thích. shira.vn xin ra mắt 5 công thức làm bánh trứng chiên solo giản, vừa thơm vừa ngon để bạn trổ tài đun nấu nướng chiêu đãi anh chị qua bài viết sau.

Bạn đang xem: 5 công thức làm bánh trứng chiên đơn giản, thơm ngon


1. Bánh trứng cừu giòn

Nguyên liệu

Trứng gà: 2 quảBột mì: 150gHành láRau mùiBột đậu nành: 150gGia vị: muối, tiêu, dầu ăn

Cách làm bánh trứng chiên

Rửa sạch, thái nhỏ rau mùi và hành.Cho bột mì, bột đậu nành, trứng vào tô, vừa chan nước vừa khuấy cho đến khi sánh mịn.Cho hành, rau mùi, 1 ít muối vào sơn bột, khuấy hồ hết tay.Bắc chảo với lửa nhỏ, tráng một ít dầu. Lúc chảo nóng, cho một muỗng canh bột vào chảo dàn mỏng.Khi bánh đã se lại, phần rìa bánh tương đối bong lên thì tráo trở bánh.Khi bánh vẫn chín phần lớn 2 mặt, gắp bánh ra, cuộn lại, dùng tăm thắt chặt và cố định bánh rồi rắc thêm 1 ít tiêu lên khía cạnh bánh là hoàn toàn có thể thưởng thức món bánh trứng chiên giòn tan rồi.
*
Bánh trứng rán giòn.

2. Bánh kem trứng cừu xù

Nguyên liệu

Lòng đỏ trứng gà: 4 lòng đỏSữa tươi: 400mlBột sư tử: 10gBột bắp: 60gMuối: 1/4 muỗng cà phêĐường: 80gVani: 1 muỗng cà phêBột năngBột chiên xù

Cách làm

Trộn phần đa 4 lòng đỏ trứng, đường, muối với vani.Cho thêm sữa tươi, bột bắp, bột sư tử vào khuấy gần như tay cho đến lúc hỗn hợp hoàn toàn quyện lại.Dùng rây thanh lọc cho các thành phần hỗn hợp mịn.Đun hỗn hợp với lửa nhỏ, khuấy đầy đủ đến lúc sệt lại.Cho các thành phần hỗn hợp vào hộp, dàn đều, nhằm trong tủ giá 4 tiếng.Sau lúc bánh đang đông lại, cắt bánh thành hầu hết miếng vuông.Chuẩn bị sẵn 3 tô nguyên vật liệu rồi nhúng bánh vào lần lượt theo máy tự: bột năng, trứng kê đã đánh, bột cừu xù.Chiên bánh ngập dầu cho đến khi chín quà là đã xong món bánh kem trứng vỏ giòn rụm, nhân thơm bự rồi. Nếu bảo vệ trong ngăn mát tủ lạnh rất có thể dùng được 2 – 3 ngày.
*
Bánh kem trứng rán xù.

3. Bánh trứng chiên hành cuộn phô mai

Nguyên liệu

Trứng gà: 1 quảThịt xông khói: 100gPhô mai Mozzarella (loại lát mỏng): 200gBột mì nhiều dụng: 125gNước lọc: 100mlDầu ănHành lá: 40gMuối: 1 muỗng cà phêTiêu: 1 muỗng cà phê

Cách làm

Trộn đa số bột mì, dầu ăn, muối, tiêu, hành lá đã cắt nhỏ tuổi với nước lọc.Bắc chảo lên bếp, mở lửa vừa, tráng qua bằng dầu ăn.Khi chảo nóng, mang lại 2 vá bột vào cừu trong 5 phút rồi giáo giở bánh chiên đến khi vàng đông đảo cả nhị mặt là được.Tiếp tục tráng chảo bằng dầu và chiên tựa như bước vừa rồi cho đến khi kết thúc phần bột đã chuẩn chỉnh bị.Đánh trứng rồi chiên trong 2 phút.Khi trứng ngay sát chín, mang lại vỏ bánh lên phía trên rồi lật lại làm sao để cho trứng rán nằm trên vỏ bánh.Đặt 2 lát giết xông khói và 2 lát phô mai lên trên, cuộn lại.Sau khi trả tất, cho bánh ra đĩa, thái thành miếng vừa ăn, có thể dùng kèm tương cà, tương ớt, nước tương hay bánh mỳ sandwich tùy ý thích.

Xem thêm: Top 14 Cách Làm Thuyền Bằng Que Đè Lưỡi Hay Nhất 2022, Thuyền Gỗ Làm Từ Que Đè Lưỡi

*
Bánh trứng rán hành cuộn phô mai.

4. Bánh trứng rán hành cuộn bắp cải

Nguyên liệu

Trứng gà: 2 quả Bắp cải: 120gBột mì đa dụng: 125gHành lá: 40gNước lọc: 100mlCà rốt: 1 củDầu ănMuối: 1 muỗng cà phêTiêu: 1 thìa cà phê

Cách làm

Bắp cải: vứt cuống với lá dập, rửa nước muối loãng rồi rửa lại với nước sạch. Sau khi ráo nước, thái thành sợi vừa ăn.Cà rốt: vứt đầu đuôi, gọt vỏ, cọ sạch, để cho ráo nước rồi xắt tua vừa ăn.Hành lá: lặt bỏ phần hư, vứt rễ, rửa sạch, để ráo rồi xắt nhỏ.Trộn hầu như bột mì, nước lọc, muối, tiêu, hành lá với 1 muống nêm canh dầu ăn.Cho bắp cải, củ cà rốt vào tô, đập trứng vào rồi trộn số đông đến khi hòa quyện.Bắc chảo, mở lửa vừa rồi tráng qua bởi 1 muống nêm canh dầu ăn.Khi chảo nóng, mang lại 2 vá bột vào cừu trong 5 phút tới khi bánh chín vàng và bột bánh trong thì cho hỗn hợp rau củ lên phương diện bánh, dàn các ra.Trở phương diện bánh lại rồi cừu thêm khoảng 5 phút đến lúc vỏ bánh tiến thưởng giòn và rau củ chín là được.Sau khi hoàn tất, đã tạo ra đĩa, cắt thành miếng vừa ăn, thêm chút tương cà, tương ớt cay hay ăn với cơm với nước tương đều rất ngon.
*
Bánh trứng rán hành cuộn bắp cải.

5. Bánh bột mì chiên

Nguyên liệu

Trứng gà: 2 quả Bột mì đa dụng: 50gMuối: 1 thìa cà phêĐường: 2 muỗng canhSữa đặc: 2 muỗng canhBột hương vani: 1 muỗng cà phê

Cách làm

Đánh trứng cùng muối, đường, vani thật phần đa tay tính đến khi nổi bọt.Cho trứng và sữa quánh vào sơn bột mì, trộn thật hầu như tay cho đến lúc bột sánh mịn rồi lọc bột qua rây.Bắc chảo lên bếp, tráng qua với 3 – 4 muỗng canh dầu ăn.Khi chảo nóng, rót bột vào chảo làm thế nào cho đủ một chiếc bánh rồi cừu với lửa nhỏ.Khi bánh chín vàng, trở khía cạnh bánh lại để rán vàng 2 mặt.Dùng khăn giấy hoặcg giấy thấm dầu thấm giảm dầu trên bánh.
*
Bánh bột mì chiên.

Xem thêm: Luyện Thi Violympic Bảo Việt Nhân Thọ Tiền Giang, Bảo Việt Nhân Thọ

Hy vọng qua bài viết trên, chúng ta đã hiểu thêm những công thức tuyệt hảo để chế biến các món bánh trứng chiên thơm ngon chiêu đãi cả nhà. Điều đặc trưng để đảm bảo chất lượng bánh là lựa chọn các vật liệu tươi, ngon, đảm bảo an ninh thực phẩm. Bởi vì đó, hãy mua hàng VinMart qua app shira.vn để mua được mọi nguyên liệu rất tốt cho dở cơm gia đình cũng tương tự tích điểm thưởng trên từng hóa đơn mua sắm và chọn lựa nhé.