Cách Làm Bìm Bịp Để Ngâm Rượu

     

Theo Đông Y làm thịt bìm bịp có vị ngọt, mặn. Tính ấm, không độc, có tác dụng bổ huyết, xẻ thận dương, tiêu đọng huyết, giảm đau, tiếp cốt.

Bạn đang xem: Cách làm bìm bịp để ngâm rượu


Công dụng của rượu bìm bịp

Dùng trong số trường thích hợp thận dương suy nhược gây chứng liệt dương, di tinh, tiết tinh sớm, còn cần sử dụng khi bị gẫy xương, giúp cho xương nệm liền, hoặc chữa trị đau lưng, đau nhức xương khớp, đau gối, nhức dây thần kinh, các chứng hư lao, suy nhược cơ thể cơ thể,da dẻ xanh xao vày thiếu máu, duy nhất là phụ nữ sau khi sinh, giảm sút của tín đồ già. Còn mặt khác để tăng thêm tác dụng bổ nội tiết, vấp ngã sinh dục, fan ta còn dìm bìm bịp với cá ngựa, hoặc bìm bịp với cá ngựa và tắc kè, hoặc bìm bịp với rắn (1 nhỏ hổ mang, 1 con cạp nong, 1 nhỏ cạp nia, 1 nhỏ rắn ráo, 1 nhỏ hổ trâu hoặc 1 bé dọc dưa)

Cách ngâm:

Bìm bịp để nguyên con, chỉ quăng quật lục bao phủ ngũ tạng, dùng rượu rửa thật sạch sẽ rồi cho vào trong bình thủy tinh, tiếp theo sau đổ trực tiếp Rượu nếp trắng nguyên hóa học vào bình, bịt nắp thật kín dùng băng bám quấn ko kể nắp cho kín. Sau đó để bình rượu vào địa điểm có nhiệt độ mát không có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Thời gian ngâm càng lâu thì uống càng ngon. Lúc ngâm rượu bìm bịp cùng với cá con ngữa và tắc kè, mỗi nhiều loại cũng cần sử dụng một đôi, một con đực, một con cái. Giả dụ ngâm bìm bịp cùng với rắn, bắt buộc tính trọng lượng của các đôi bìm bịp, sao cho cân bởi với trọng lượng của cả bộ ngũ xà nói trên. Có thể cùng ngâm các loại nguyên vật liệu nói trên vào một trong những bình.

Song song với câu hỏi ngâm bìm bịp, có thể tiến hành ngâm một bình rượu thuốc, gồm các vị thuốc, như hà thủ ô đỏ, ba kích, nhục thung dung, từng vị 200g, sâm cau, 100g, ngày tiết giác 20g, đại hồi, hoặc đái hồi, trần bì, từng vị 10g. (Nếu ngâm với rắn thì quăng quật tiểu hồi, và thay bằng 50g thiên niên kiện).

Xem thêm: Vẽ Hoa Sen Cách Điệu Mảng Tổng Hợp + Cách Điệu Mảng #Lotus, Hoa Sen Cách Điệu Đơn Giản

*

Dùng rượu trắng 35-40 độ, cùng với tỷ lệ, 1 phần thuốc, 5 - 8 phần rượu. Số ngày ngâm, rất có thể ít rộng ngâm bìm bịp. Lần 1, ngâm 1 tháng, lần 2-3, dìm 2 - 3 tuần lễ. Gộp dịch thuốc của các lần dìm lại. Sau đó, hoàn toàn có thể tiến hành pha trộn theo tỷ lệ 1 : 1 (một phần rượu bìm bịp, hoặc bìm bịp - tắc kè, cá ngựa, hoặc bìm bịp - rắn), 1 phần rượu thuốc), hoặc 1 : 2. Đem rượu bìm bịp , rót lỏng lẻo vào rượu thuốc, vừa rót vừa dùng đũa thủy tinh trong quấy đều, để tránh rượu bị tủa. Rất có thể pha thêm ít con đường trắng mang đến dễ uống. Tùy theo trọng lượng của từng loại nguyên liệu động vật, mang ngâm rượu, tuy nhiên lượng rượu thành phẩm có được gấp khoảng tầm 8-10 lần về trọng lượng của nguyên vật liệu động vật đem ngâm. đề xuất dựa theo tiêu chuẩn này để phối phù hợp với rượu thuốc mang lại phù hợp.

Xem thêm: Cách Khoá Tin Nhắn Trên Iphone 6 S, Cách Khóa, Cài Mật Khẩu Tin Nhắn Iphone 6S

Cách dùng:

Rượu bìm bịp, tất cả màu nâu thẫm, hương thơm thơm, vị đậm, tương đối ngọt. Ngày cần sử dụng 2-3 lần, mỗi lần 30-50ml, uống trước bữa tiệc hoặc trước lúc đi ngủ. Không sử dụng rượu bìm bịp cho phụ nữ có thai. Rượu bìm bịp bao gồm nhiều tính năng tốt, quan trọng đặc biệt để xẻ thận dương. Mặc dù nhiên, để sở hữu nguyên liệu áp dụng một bí quyết bền vững, ngay lập tức từ bây giờ cũng nên đầu tư nuôi chăm sóc bìm bịp, giống như đã thuần hóa những loại rượu cồn vật khác ví như gà rừng, lợn rừng, nhím, rắn..