CÁCH LÀM HỒNG SẤY

     

Quả hồng sấy dẻo (được nghe biết ở Nhật bản là ho hoigigaki) có mùi vị ngọt ngào, thơm mát làm cho một món ăn hoàn hảo quanh năm. Bao gồm một vài cách thức khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm hồng sấy. Vào đó, chúng ta thường biết đến cách thức truyền thống sấy treo gió, sấy bằng tia nắng mặt trời và gió trường đoản cú nhiên. Mặc dù nhiên phương pháp đòi hỏi thời gian phơi khô từ 3-4 tuần, tất cả khi lâu hơn, tùy trực thuộc vào đk khí hậu. Kế bên ra, để có được hồng sấy thơm ngon thì cũng cần lưu ý không gian phơi hồng nên tốt. Để ngày tiết kiệm thời gian nhanh rộng và tiện lợi hơn, lúc này chúng tôi sẽ trình làng cho các bạn cách có tác dụng Hồng sấy dẻo bằng lò nướng đầy tiện thể dụng.

Bạn đang xem: Cách làm hồng sấy

*

1 phương pháp làm Hồng sấy dẻo bởi lò nướng

1.1 Thành phần

– Hồng: chọn phần nhiều quả hồng tươi, trái màu tiến thưởng cam, cứng dĩ nhiên tay, không dập, không tồn tại vết côn trùng nhỏ cắn. Trái hồng buộc phải to, đạt độ chín vừa cần thì mặt hàng mới toanh ngon.

1.2 Phương pháp

Rửa và lau thô quả hồng:

*

 Rửa không bẩn hồng dưới dòng nước mát, sử dụng ngón tay thanh thanh lau sạch bụi bặm hoặc mảnh vụn. Điều đặc trưng là quả hồng của doanh nghiệp phải đẹp cùng sạch sẽ. Ngẫu nhiên bụi hoặc bụi bặm bụi bờ còn còn lại trên quả Hồng có thể ảnh hưởng đến hương vị của nó sau thời điểm nó được sấy khô.

Tạo hình mang lại sản phẩm:

*

Gọt sạch vỏ trái hồng và bổ thành từng múi như khi chúng ta cắt cà chua. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể cắt hồng ngang thành những lát dày 0.3-0.5cm, bài toán sấy sẽ cấp tốc hơn. Tuy nhiên, thành phầm tạo ra sẽ không ngon bằng câu hỏi cắt múi. Do vấn đề cắt lát làm thành phầm giòn hơn với dễ gãy vỡ. Độ dẻo dai, đậm chất của thành phầm không bằng việc cắt múi.

Sấy khô Hồng bằng lò nướng:

*

Sắp Hồng vào trong khay nướng, kị xếp ông chồng lên nhau.Sấy Hồng ở nhiệt độ từ 460C-600C. Sấy Hồng ở ánh nắng mặt trời thấp giúp thành phầm giữ được hương vị và những giá trị bổ dưỡng của trái hồng. Ngoại trừ ra, tiêu giảm được vấn đề Hồng rất có thể bị cháy giả dụ nướng ở nhiệt độ quá cao.Nướng trong 8 mang đến 10 giờ,trong quá trình nướng tiếp tục kiểm tra sản phẩm. Sau 4-5 giờ, lật những lát hoa trái trên các tấm nướng để liên tưởng làm thô đều. Hồng khô sẽ gửi màu túng bấn ngô, khối lượng nhẹ hơn và ko dính. Nếu dính, hãy sấy thêm một thời hạn nữa, hoặc cho đến khi không còn dính.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vào Paypal Bằng Thẻ Điện Thoại, Cách Nạp Tiền Vào Paypal Đơn Giản, Chi Tiết

Một quả hồng khô tuyệt vời sẽ là dẻo nhưng không quá dai, cắn một miếng các bạn sẽ cảm nhận được sự tung trong miệng. Nếu như quả hồng của người tiêu dùng trông không trả chỉnh, hãy thường xuyên nướng thêm 1-2 tiếng đến khi chúng ta hài lòng với chúng.

Bảo cai quản Hồng sấy dẻo:

*

Lấy khay thoát khỏi lò cùng để Hồng nguội hoàn toàn. Nếu bạn không tồn tại kế hoạch hưởng thụ ngay, hãy chuyển chúng vào hộp lưu giữ trữ có nắp đậy hoặc túi khóa kéo với đặt Hồng sấy dẻo vào hộp chất thủy tinh hoặc nhựa và niêm phong chặt chẽ. Ngoài ra, cất chúng trong tủ giá hoặc tủ đông để giúp tối đa hóa thời hạn thực hiện của chúng. Nếu bảo vệ tốt, phần nhiều lát hồng khô của chúng ta cũng có thể lưu giữ mang đến 6-8 tháng lúc được bảo vệ đúng cách.

2 Kết luận

Hồng sấy dẻo là món nạp năng lượng vô thuộc thơm ngon cùng hấp dẫn. Nếu có thời hạn rãnh thì nên mua một không nhiều Hồng về có tác dụng Hồng sấy bằng lò nướng nhằm dành ăn uống dần chúng ta nhé! nếu như khách hàng quá mắc và không có nhiều thời gian rãnh thì hãy ghé ngay lập tức Ifood nhé! Ở đây quanh đó Hồng sấy dẻo Ifood còn có các nhiều loại trái cây sấy dẻo khôn xiết thơm ngon cùng hấp dẫn.

Xem thêm: # 5 Cách Mổ Gà Cúng Đẹp : Cách Mổ, Tạo Dáng, Luộc Gà Cúng, Cách Mổ Gà Cúng Đẹp, Không Bị Nứt

Hồng sấy dẻo IFood là sản phẩm được không ít người chi tiêu và sử dụng đánh giá cực tốt cho sức khỏe.