Cách làm kem socola không cần máy

     

Cách có tác dụng kem socola solo giản, với sức hấp dẫn có tính tương phản. Nói như vậy là bởi, vị kem chocolate đuối lạnh, đậm sệt vị đắng - ngọt quyện hòa đặc thù mà chỉ có bột cacao/ socola đen bắt đầu có. Nếu nhà bạn có máy có tác dụng kem, các công đoạn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Mặc dù nhiên, nếu không tồn tại dụng chũm làm kem hiện đại này, bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng một số tuyệt kỹ làm kem socola theo kiểu truyền thống cuội nguồn được phía dẫn chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm kem socola không cần máy


1. Phương pháp làm kem que socola sữa dừa cực ngon đơn giản và dễ dàng nhất tại nhà2. Biện pháp làm kem chuối socola cực hấp dẫn với dâu tây3. Bí quyết làm kem chuối vị chocolate không nên whipping cream4. Hướng dẫn công việc làm kem trà xanh chocolate chip5. Cách làm kem sữa socola mè black bổ dưỡng5.2. Hướng dẫn công việc làm kem sữa mè đen vị socola6. Giải pháp làm kem bơ socola7. Cách làm làm kem hộp sữa chua socola bơ đậu phộng8. Bí quyết làm kem que socola white vị mâm xôi

1. Cách làm làm kem cây socola sữa dừa rất ngon đơn giản nhất tại nhà

1.1. Vật liệu

Cách có tác dụng kem que socola này giao hàng cho 6 phần ăn. Các vật liệu cần chuẩn bị rất 1-1 giản, chỉ gồm:

1 lon nước cốt dừa1 muống nêm canh bột cacao nguyên chất, ít ngọt3 muỗng canh mật ong nguyên chấtDụng cụ: khuôn đổ kem cây, nồi, muỗng. 1.2. Biện pháp làm kem cây socola sữa dừa không trứng đơn giản và dễ dàng tại đơn vị Trộn nước cốt dừa với bột cacao, mật ong trong thiết bị sinh tố, nhấn vận tốc cao để đánh nhuyễn mịn láo hợp.
*
Cho vớ cả nguyên vật liệu làm kem socola vào lắp thêm sinh tố, đánh nhuyễn.Đổ các thành phần hỗn hợp vừa xay vào các khuôn kem, bịt nắp lại.
*
Bước đổ khuôn kem que vị socola sữa dừa và làm đông.Cho khuôn kem vào ngăn đông tủ lạnh, tối thiểu 4 giờ đồng hồ sau là rất có thể thưởng thức.
*
Những que kem sữa dừa socola phệ ngọt với mát lạnh. Ảnh: mạng internet

2. Bí quyết làm kem chuối socola cực ngon với dâu tây

2.1. Nguyên liệu 1 trái chuối chín đang lột vỏ2 muỗng canh nước cốt dừa (dạng đóng góp lon)1 gram muối hạt ăn95 gram dâu tây tươi (rửa sạch, vứt cuống)Nửa thìa cà phê tinh chất vanilla25 gram chocolate black cắt vụn 2.2. Quá trình làm kem socola cùng với chuối, dâu tây cắt đôi trái dâu, thái theo từng lát chuối, rồi bỏ vào ngăn đông tủ lạnh lẽo nửa tiếng trước lúc làm kem.Cho chocolate vào nồi nhỏ, bắc lên bếp, làm bếp chảy.Cho socola với dâu tây, chuối, nước cốt dừa, cùng triết xuất vanilla, muối ăn vào máy sinh tố, đánh thật nhuyễn mịn.
*
Bước xay các thành phần hỗn hợp làm kem socola dâu tây với chuối.Đổ hỗn hợp vừa xay vào hộp làm cho kem, cho vô ngăn đông. Bí quyết 1 tiếng, các bạn lấy hộp kem ra, sử dụng muỗng xới đến kem tơi lên, rồi để lại vào chống đông. Tái diễn bước này khoảng chừng 2 – 3 lần là được. Kem ướp đông lạnh tầm 4 giờ là hoàn toàn có thể lấy ra cùng thưởng thức.
*
Kem chuối dâu socola đông cứng thì chúng ta có thể múc từng viên vào bánh ốc quế để thưởng thức.

3. Cách làm làm kem chuối vị chocolate không đề xuất whipping cream

3.1. Nguyên vật liệu 3 trái chuối chín đã vứt vỏ2 muỗng canh bột cacao loại giỏi 3.2. Cách làm kem chuối socola độc đáo không cần sử dụng whipping cream Thái nhỏ dại chuối, rồi cho vào ngăn đông nửa tiếng.Sau đó, mang lại chuối cùng với bột cacao vào lắp thêm sinh tố, xay nhuyễn.Đổ tất cả hổn hợp vừa xay vào hộp, đặt trong phòng đông, đợi đến lúc kem cứng lại thì hoàn toàn có thể lấy ra thưởng thức.
*
Các cách làm kem chuối socola solo giản.

4. Phía dẫn quá trình làm kem trà xanh chocolate chip

4.1. Vật liệu 3/4 cốc sữa tươi nguyên chất3 – 4 muống nêm canh bột trà xanh (tùy khẩu vị)2,5 ly heavy cream5 muỗng nhỏ canh mật ong nguyên chất1 muỗng canh tinh chiết hương vanilla2/3 cốc chocolate black nguyên chất 70% với thái nhỏ
*
Thái vụn thanh socola đen để chuẩn bị làm kem. Ảnh: Internet

Lưu ý: bạn cũng có thể tham khảo cách làm bột trà xanh nguyên chất ở nhà để sở hữu sẵn vật liệu bổ chăm sóc khi bắt buộc dùng.

4.2. Phương pháp làm kem socola cpu matcha trà xanh mang đến sữa tươi vào trong nồi nhỏ, bắc lên bếp, nấu cho nóng đến ánh nắng mặt trời 75 độ C thì tắt lửa.Cho bột matcha và một cái tô sạch, đổ sữa nóng vào đánh cho đến khi thành hỗn hợp sánh mịn. Đậy nắp tô trà xanh sữa, cho vào ngăn non tủ lạnh nửa tiếng.
*
Tô bột trà xanh sau khoản thời gian trộn cùng với sữa tươi làm bếp nóng. Ảnh: InternetLàm kem nền: đánh heavy cream cùng với mật ong, vanilla trong một chiếc tô sạch mát khác cho tới khi thành hỗn hợp kem tươi đặc lại.
*
Bước đánh heavy cream với mật ong, vani. Ảnh: InternetSữa trà xanh sau khi được gia công lạnh thì mang ra, đổ vào hỗn hợp kem tươi, tiến công nhẹ nhàng đến hòa quyện.
*
Bước kết hợp sữa matcha cùng với heavy cream làm kem. Ảnh: InternetĐổ hỗn hợp kem trà xanh vào hộp, rắc chocolate đã cắt vụn lên trên. đến hộp kem vào phòng đông, khoảng tầm 2 – 3h là có thể lấy ra thưởng thức.
*
Món kem trà xanh matcha socola cpu thanh mát, ngọt vơi đươc nhiều trẻ nhỏ yêu thích.

Lưu ý: trong khi làm đông, ghi nhớ canh 1 tiếng thì xới kem một lần nhé.

Xem thêm: Cách Mở Vô Hiệu Hóa Iphone, Phải Làm Gì Khi Iphone Bị Vô Hiệu Hóa

5. Phương pháp làm kem sữa socola mè black bổ dưỡng

5.1. Nguyên liệu

Công thức làm cho kem chocolate lạ mắt này sử dụng hạt vừng black rang chín rồi xay nhuyễn, hoặc bột mè black cũng được. Bí quyết làm kem mè đen thông thường sẽ có vị đắng, nạm nên, bạn cần điều chỉnh lượng sữa, kem tươi, socola bù lại với tỷ lệ như sau:

80 gram phân tử vừng black (nửa chén + 2 muỗng canh)1,5 cốc sữa tươi nguyên chất không béo khoảng chừng 340 gram)1/2 bát hạt vani (tách vỏ trái theo chiều dọc, nạo hạt)3/4 cốc đường mật mía quà hữu cơ (khoảng 165 gram)1/8 thìa coffe muối ăn4 lòng đỏ trứng con gà lớn1,5 ly kem tươi heavy cream (hoặc cần sử dụng whipping cream nếu như muốn giảm độ béo)115 gram thanh socola sữa black xắt nhỏ dại 5.2. Hướng dẫn quá trình làm kem sữa mè black vị socola 5.2.1. Rang mè black và xay thành bột đến vừng đen vào một cái chảo khô, rộng, bắc lên phòng bếp rang với lửa vừa. Nhớ đảo đều khoảng chừng 2 – 5 phút đến vừng chín những chứ không biến thành cháy. Đến khi mè rang nứt hạt, gồm tiếng nổ nhỏ lách tách, dậy mùi thơm nồng thì tắt bếp.Đợi hạt mè nguội, chúng ta cho vào vật dụng xay gia vị, đánh nhuyễn thành bột mịn.
*
Bước rang mè black và xay nhuyễn thành bột. 5.2.2. Giải pháp làm kem mè đen Cho bột mè đen vào một chiếc nồi vừa, thêm sữa, hạt vani, đường, muối vào.Bắc nồi lên bếp, thổi nấu lửa vừa, bên cạnh đó khuấy phần đa tay, mang đến khi các thành phần hỗn hợp nóng lên, hòa quyện là được.Đậy nắp nồi, nấu ăn hỗn hợp khoảng 10 phút cho đặc lại. Sau đó, tắt bếp.Cho lòng đỏ trứng vào một cái tô sạch. Kế đến, thư thả đổ 1/2 hỗn vừa lòng sữa mè đen nóng vào đánh trứng, đánh hầu hết tay để trứng ko vón cục.Bạn đổ hỗn hợp sữa trứng trở về nồi mè, bắc lên bếp, nấu ăn với lửa vừa, khuấy muỗng liên tục cho tới khi tất cả hổn hợp đặc lại, thì nhanh tay đổ whipping cream vào nồi kết hợp. Lúc này, chúng ta tắt bếp.
*
Bước nấu ăn các nguyên liệu làm kem mè đen.Đợi hỗn hợp nguội trọn vẹn thì đổ vào hộp/ khuôn kem và che kín. Làm cho đông kem trong gầm tủ lạnh ít nhất 4 giờ. Trong suốt thời gian này, chúng ta nhớ canh cứ 30 phút – 1 tiếng thì lấy hộp kem ra xới hồ hết lên một đợt nhé. Tiến hành bước này khoảng tầm 3 lần là được.
*
Bước đổ các thành phần hỗn hợp kem mè đen vào khuôn cùng dàn đều chuẩn bị đông lạnh. Ảnh: mạng internet 5.2.3. Bí quyết làm sốt socola mang đến kem mè black Cho thanh socola vào một chiếc chén chịu nhiệt.Nấu nồi nước nhỏ cho sôi, rồi đợi ánh sáng hạ xuống khoảng tầm 70 độ C, thì cho chén socola vào (nước không ập vào chén). Lúc chocolate chảy, chúng ta dùng muỗng khuấy phần nhiều cho rã ra.
*
Tô socola sữa sau khi làm tan chảy. Ảnh: InternetLấy hộp kem mè black ra, rưới sốt socola lên đều mặt trên.
*
Bước rưới sốt socola sữa lên kem mè đen và thường xuyên làm đông lạnh.Cho khuôn kem quay lại ngăn đông, để ít nhất 2 tiếng nữa là rất có thể lấy ra thưởng thức.
*
Thưởng thức món kem mè đen sốt socola ngọt ngào, không hề thua kém phần tẩm bổ nhé.

6. Bí quyết làm kem bơ socola

6.1. Vật liệu 380 gram nước cốt dừa127 gram thịt trái bơ (đã gọt gọt vỏ và bỏ hột)Nửa bát bột cacao không đườngNửa cốc + 2 thìa cà phê siro mùi vị tùy chọn1 thìa canh chiết xuất vanillaNửa cốc nước lọcÍt kẹo mềmHạt cốm con đường để rắc lên kem 6.2. Quá trình làm kem socola cùng với bơ đến bơ, nước cốt dừa vào thứ sinh tố, xay nhuyễn.Xay được 1 phút, các bạn cho tất cả nguyên liệu còn lại vào (trừ kẹo mềm và cốm đường), đánh nhuyễn thêm 1 phút nữa.
*
Bước xay bơ, bột cacao với siro, vani.Đổ tất cả hổn hợp vừa xay vào hộp, dàn đều, cho vào ngăn đông tủ lạnh. Cứ giải pháp 1 giờ, bạn lại mang hộp kem ra, cần sử dụng muỗng xới đến kem tơi lên xốp mịn. Thực hiện khoảng 2 lần như vậy, kem đóng băng tầm 2 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức.Khi ăn, múc vào viên kem ra, rắc cốm mặt đường và thêm kẹo mượt để ăn cùng cho ngon nhé.
*
Rắc thêm cốm đường, sốt chocolate rã chảy lên kem bơ socola nhằm tăng hương vị.

7. Bí quyết làm kem sữa chua socola bơ đậu phộng

7.1. Nguyên liệu 1,5 trái chuối chín quăng quật vỏ, thái lát, nghiền nhuyễn trong đánh nhỏ2 muống nêm canh bột cacao3 – 4 thìa canh mặt đường trắng6 thìa cafe bơ hạt lạc mịn trường đoản cú nhiên1 – 2 muống nêm canh siro mùi vị yêu thíchDụng cụ: túi ziplock hoặc túi nilon, nồi, khuôn kem cây. 7.2. Hướng dẫn bí quyết làm kem sữa chua bơ hạt lạc socola mang lại chuối nghiền vào một túi zip, khoét một lỗ ở góc cạnh đáy (giống túi bắt kem).
*
Nghiền nhuyễn chuối chín rồi cho vô túi zip.Kết phù hợp 1 cốc sữa chua cùng với bột cacao, đường trắng trong một cái tô, đánh phần đông với nhau.
*
Các cách trộn hộp sữa chua với bột cacao. Ảnh: InternetThêm một nửa thìa bột guar gum vào hỗn hợp sữa chua, đánh đều. Sau đó, đổ hỗn hợp sữa chua socola vào 1 túi zip khác, cũng giảm một lỗ bé dại bên góc đáy, để qua 1 bên.Kết vừa lòng 1 ly sữa chua còn sót lại với bơ đậu phộng, thêm siro vào, đánh gần như trong một cái tô khác. Kế đến, đến phần bột guar gum sót lại vào, liên tục khuấy phần nhiều lên. Đổ tất cả hổn hợp sữa chua bơ hạt lạc vào túi zip, giảm lỗ nhỏ tuổi ở 1 bên đáy.
*
Bước trộn lớp kem hộp sữa chua bơ đậu phộng. Ảnh: InternetBóp một không nhiều chuối ép vào mỗi khuôn kem cây, rồi cho vào ngăn đông. Khoảng 30 phút – 1 giờ sau, mang khuôn ra, đổ tiếp hỗn hợp sữa chua chocolate vào 2/3 khuôn kem, làm đông lạnh thêm 1 tiếng. Cuối cùng, đổ lớp sữa chua bơ đậu phộng vào đầy khuôn, đóng nắp, làm đông lạnh thêm 2 giờ nữa là rất có thể thưởng thức.
*
Que kem chuối hộp sữa chua socola bơ đậu phộng nhiều màu mới lạ, vị ngon miễn chê.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Chuối Rừng Khô Chuẩn Nhất Bạn Nên Biết, Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Chuối Hột Rừng Đúng Nhất

Lưu ý: chúng ta cũng có thể tùy chọn thứ trường đoản cú đổ 3 phần nguyên vật liệu theo sở thích.