Cách làm kem tươi bằng máy

     

Sau khi đã chọn máy có tác dụng kem tươi, bạn nên tham khảo thêm về những cách làm làm kem bằng máy. Trong bài viết sau, shira.vn sẽ mách chúng ta cách làm cho 5 nhiều loại kem với 5 hương vị khác nhau. Điểm tầm thường của bọn chúng là đều sở hữu vị ngon ngậy, và rất ngã dưỡng, đồng thời, những nguyên liệu thường rất dễ kiếm. Thao tác làm việc sử dụng hầu như các nhiều loại máy làm cho kem đều rất là đơn giản, chỉ với vài thao tác. Vì vậy, mặc dầu bạn là nhà kinh doanh kem, thực phẩm vật dụng uống, giỏi chỉ là 1 bà nội trợ bé nhỏ dại trong gia đình cũng rất có thể thử nghiệm làm các loại kem dễ dàng và đơn giản này.

Bạn đang xem: Cách làm kem tươi bằng máy

1. Cách làm làm kem bằng máy với cốm dừa

1.1. Nguyên liệu

– cơm trắng dừa 50 gr, Cốm tươi 50 gr

– Kem tươi 200ml,

– Sữa tươi không đường 250ml

– Một lòng đỏ trứng con kê (tạo vị ngậy và bổ dưỡng hoàn hảo)

– Bột đường 100 gr, muối bột 0,5 tsp

1.2. Bí quyết làm

– Trước hết, bạn chuẩn bị một nồi sạch với đổ sữa tươi vào cùng đường, đun sôi nhẹ để đường tan. (Đường dạng bột sẽ hòa tan cấp tốc hơn và nếu không tan hết cũng sẽ không làm chuyển đổi độ mịn của kem. Việc đun sôi nhẹ giúp sữa ko mất dinh dưỡng cũng giống như đường không biến thành caramen hóa). 

– tiếp nối trộn cốm vào sữa này để ngâm làm mềm. Tiếp theo, xay nhuyễn lếu hợp nguyên liệu cốm, dừa, sữa với để nguội.

– một trong những phần đường còn sót lại đem đánh bông cùng với lòng đỏ trứng ở một bát riêng

– Tiếp đó, bạn đổ tất cả hổn hợp trứng hòa lẫn với các thành phần hỗn hợp cốm dừa ngơi nghỉ trên. Đảm bảo khuấy tan với đun dịu lại lếu láo hợp. Chú ý, vừa đun vừa khuấy do hỗn hợp này còn có chứa nước dừa, giả dụ cháy sẽ có được mùi khiến kem nhát thơm ngon.

– Kem tươi dùng máy đánh bông rồi trộn cùng tất cả hổn hợp trên. Tại công đoạn này, bạn có thể sử dụng thêm một chút màu xanh lá cây thực phẩm để khiến cho hỗn đúng theo lên màu cuốn hút hơn. Sau đó, bạn đem ướp lạnh tất cả hổn hợp này.

– Cuối cùng, cho hỗn hợp vật liệu cuối vào máy làm cho kem, ấn nút khởi động hệ thống và chờ kem đông quánh dẻo mịn may mắn muốn.

*

2. Phương pháp làm kem Cappuchino Barleys

2.1. Nguyên liệu

– Kem tươi 250ml,

– Sữa tươi không con đường 250ml,

– Trứng con kê 1 lòng đỏ,

– Đường 80gram,

– cafe Cappuchino 3 gói,

– Rượu Barleys 3ml

2.2. Biện pháp làm

– Đem đường và trứng vào tô, sử dụng máy đánh bông.

– Sữa tươi chia một nửa rước đun với tất cả hổn hợp trứng và đường vừa đánh bông, khuấy cho tan và hâm nóng nhẹ. Cách này giúp trứng chín và con đường tan hoàn toàn trong láo hợp.

– một phần hai lượng sữa sót lại đem nấu nóng với coffe gói.

– Kem tươi tấn công bông rồi trộn với lếu láo hợp tất cả trứng, sữa, và cà phê, ở đầu cuối đem ướp lạnh.

– sau khoản thời gian cho láo lếu hợp nguyên vật liệu trên vào máy làm cho kem, đổ thêm rượu vào cùng chạy máy cho đến lúc kem đạt độ đậm đặc vừa ý.

Chú ý: các loại kem này đặc trưng vì có áp dụng rượu, cùng chúng rất có thể làm kem thọ đông. Vì vậy bạn không yêu cầu cho không ít rượu.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Làm Cà Xổi : Ẩm Thực Phùng Tấn, Cách Muối Cà Pháo Xổi

3. Công thức làm kem sử dụng máy với dâu tây

3.1. Nguyên liệu

– Kem tươi 250ml,

– Sữa tươi không mặt đường 250ml,

– Trứng gà 1-2 lòng đỏ,

– Đường 10 gr,

– Dâu tây tươi 200 gr

3.2. Cách làm

– Sữa được mang đun nóng. Tiếp đó, sữa được hòa với hỗn hợp đánh bông của trứng cùng một nửa lượng đường. Sau khi hỗn hợp này sôi nhẹ trở lại và đẩo thấy nặng tay thì bắc ra để nguội.

– một phần hai lượng đường sót lại được lấy xay với dâu tây. Tiếp theo, các thành phần hỗn hợp này được hòa cùng hỗn hợp trứng sữa ở trên.

– Kem tươi tiến công bông trong đk lạnh cùng trộn vào hỗn hợp bên trên để hoàn thành xong khối nguyên liệu. Giờ chúng ta cũng có thể đem chỗ hỗn hợp cuối này vào lắp thêm và chờ thành phẩm ra đời.

*
4. Tuyệt kỹ có tác dụng kem cùng với phô mai sữa chua

4.1. Nguyên liệu

– Kem tươi 250 ml,

– Đường 100 gr,

– sữa chua 4 hộp (400gram),

– Phô mai 4 viên

4.2. Cách làm

– bước đầu tiên tiên, bạn sử dụng tô phệ rồi đến sữa chua vào phối trộn với phomai và đường vào, sử dụng máy tấn công trứng hoặc đồ vật xay sinh tố phối trộn lếu hợp.

– Kem tươi vứt tủ lạnh làm cho đông, sau đó dùng máy tiến công bông lên. Phối trộn thêm tất cả hổn hợp ở trên vào cùng kem tươi.

– trước khi đưa vào máy có tác dụng kem, bắt buộc ướp lạnh hỗn hợp trong phòng đá một thời gian .

5. Phương pháp làm kem sử dụng máy với trà xanh

5.1. Nguyên liệu

– Kem tươi 100ml,

– Sữa tươi không mặt đường 200ml,

– Đường 60gram,

– Bột trà xanh 1,5 tbsp

5.2. Bí quyết làm

– Đầu tiên bọn họ sẽ tạo các thành phần hỗn hợp màu bằng cách hòa bột trà xanh cùng với nước nóng. Sau đó ta trộn thêm vào tất cả hổn hợp này các nguyên vật liệu đường, sữa tươi, rồi hòa tan trọn vẹn hỗn hòa hợp này.

– Kem tươi sau khi để lạnh được tiến công bông thanh thanh rồi trộn cùng với tất cả hổn hợp trà sữa sinh sống trên.

– láo lếu hợp vật liệu làm kem trà xanh được rót vào máy làm cho kem, rồi để khoảng 30-50 phút để chờ kem thành phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn 03 Cách Ngâm Rượu Hoa Atiso Đỏ Atiso Xanh Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Trên đây là công thức làm cho kem bằng máy làm kem làm lạnh trước rất là đơn giản cơ mà vẫn hỗ trợ đủ dinh dưỡng. Chúc các bạn thành công.