Cách Làm Kem Vani

     

Vào mùa hè lạnh buốt như ráng này thì liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn khi được nhắm nháp một ly kem mát lạnh, thơm ngon. Kem là một món ăn vặt ko chỉ trẻ em yêu thích nhưng kể khắp cơ thể lớn cũng vậy. Nếu chúng ta nghĩ có tác dụng kem nặng nề thì không còn đâu nha, mặc dù phải sẵn sàng khá nhiều nguyên vật liệu nhưng khi bắt tay vào làm thì thiệt sự rất đơn giản.

Bạn đang xem: Cách làm kem vani

Trong những bài viết trước thì Smoothie Days đã giới thiệu đến chúng ta cách làm cho kem socola, kem đỗ xanh hay các loại kem hoa trái ngon lành. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm cho kem vani siêu cơ bản và 1-1 giản, một nhiều loại kem lôi cuốn được nhiều người yêu thích, cùng tham khảo ngay nhé.

*


Mục lục nội dung

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

120ml sữa tươi200ml kem tươi ( hay nói một cách khác là whipping cream)15ml vani dạng lỏng100gr con đường ( nếu bạn có nhu cầu ăn ngọt thì rất có thể tăng lượng mặt đường lên nha)4 trái trứng gà ( trong bí quyết này bạn chỉ sử dụng lòng đỏ thôi nhé)1 chút xíu muối.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

Bước 1: nấu nướng sữa và hỗn hợp trứng

Đầu tiên các bạn cho sữa vào một trong những nồi nhỏ tuổi cùng khoảng tầm 30gr đường và một tý muối, bật phòng bếp đun lên và khuấy các cho con đường tan hết. để ý là các bạn chỉ cho lửa liu riu mang đến đường chảy thôi chứ không hâm nóng nhé

*

Khi con đường tan không còn thì chúng ta cho vani vào, khuấy phần đa thêm một lần tiếp nữa rồi tắt bếp.

Tiếp theo chúng ta cho 4 lòng đỏ trứng vào tô, bỏ thêm cả phần đường sót lại vào rồi sử dụng máy tiến công trứng đánh nhuyễn.

*

Với bí quyết kem vani này, đổ hỗn hợp sữa vẫn nấu vào phần trứng, vừa đổ vừa khuấy đầy đủ cho các thành phần hỗn hợp đươc hòa quấn vào nhau.

Cuối cùng các bạn cho lại tất cả hổn hợp này lên phòng bếp và đun trên lửa nhỏ tuổi khoảng 10-15 phút cho tới khi hơi sệt lại và mịn là được. Xem xét trong lúc đun thì với khuấy liên tiếp và đầy đủ tay để tránh trường hợp bị cháy ở đáy nồi nhé, độc nhất là chỉ đun liu riu chứ đừng nên đun sôi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Test Board Là Gì

Cho hỗn hợp vào lây thanh lọc lọc lại một lượt để thải trừ phần cặn, chuẩn bị cho quy trình tiếp theo.

Bước 2: Đánh bông whipping cream

*

Bạn mang lại kem tươi vào tô, kế tiếp dùng máy tấn công trứng đánh đều cho tới khi kem bao gồm gợn dịu là được. Để đánh kem được cấp tốc hơn với không bị bóc tách lớp thì trước khi đánh chúng ta nên làm rét mướt kem trước . Dường như bạn cũng chú ý tốc độ và thời gian đánh kem tránh trường hợp đánh lâu quá thì kem sẽ bị cứng lại, cực nhọc hòa chảy với các nguyên liệu khác.

Sau khi kem vẫn đánh bông lên rồi thì chúng ta cho vào tất cả hổn hợp trứng sữa vẫn để nguội, trộn đều với nhau.

Bước 3: làm đông kem cùng thưởng thức

Khi đã trộn chấm dứt hỗn hòa hợp kem, bạn cho kem vào vỏ hộp đã chuẩn bị sẵn, tiếp đến cho vào chống đá khoảng 6-7 mang tai mang tiếng đã có thể thưởng thức được rồi.

*

Có một mẹo nhỏ để kem được mềm, xốp cùng không bị tách bóc nước là cứ 2 giờ bạn đến kem ra ngoài, cần sử dụng thìa xới phần đông kem lên rồi lại bỏ vô ngăn đá. Làm khoảng tầm 3 lần như vậy thì bảo đảm an toàn kem sẽ mềm xốp may mắn muốn.

Xem thêm: Thích Thú Với Cách Ướp Gà Nướng Giấy Bạc Đơn Giản, Cách Làm Gà Nướng Giấy Bạc Thơm Lừng Bạt Ngàn

Khi ăn uống thì các bạn dùng thìa múc kem múc ra ly, có thể cho thêm các loại hạt ưa chuộng hoặc tô điểm với một nhánh bạc đãi hà cho cuốn hút là rất có thể thưởng thức được rồi.

*

Cách làm kem trứng hương thơm vani quan sát thì tưởng có vẻ dễ nhưng mà khi làm cho rồi thì lại ” dễ không tưởng” đúng không nào nào? thuộc vào nhà bếp làm món kem này cho cả gia đình hưởng thụ trong mùa hè nóng nực này nhé