CÁCH LÀM NHÂN DỪA

     

Nhân sữa dừa là một trong 3 các loại nhân phổ biến của bánh trung thu. Để gồm một cái bánh ngon, kế bên vỏ bánh thì nhân bên trong cũng là 1 trong yếu tố quyết định. Cùng Điện thiết bị XANH vào bếp học ngay bí quyết sên nhân sữa dừa để có cho mình một mẻ bánh thơm ngon vừa đủ nhé!

Nguyên liệu có tác dụng Nhân sữa dừa mang đến 8 nhân 90 gram

Dừa thô 400 gram Sữa đặc 150 gram nước dừa tươi 150 ml Bột bánh dẻo 60 gram hạt dưa 50 gram hạt mè 50 gram Vani 1 muỗng cafe Trứng muối bột 8 quả

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn cách sên nhân sữa dừa

Dụng nắm thực hiện

Chảo phòng dính

Trộn dừa

Cho vào tô 400 gram dừa khô, 150 gram sữa sệt rồi trộn đều. Để dừa ngấm sữa trong tầm 45 phút.

Bạn đang xem: Cách làm nhân dừa


Bước 1 Trộn dừa Nhân sữa dừa
Bước 1 Trộn dừa Nhân sữa dừa
Bước 1 Trộn dừa Nhân sữa dừa

Sên dừa

Bạn bắc chảo lên bếp, nấu nóng 150 ml nước dừa tươi với lửa lớn. Trong khi thấy nước cốt dừa sôi, các bạn cho tất cả hổn hợp dừa bào tua vào, hạ lửa vừa rồi sên cho đến khi hơi nước bay hết, dừa se lại thì tắt bếp.Cuối cùng, nếm nếm thêm 50 gram phân tử dưa, 50 gram mè rang, 60 gr bột bánh dẻo (cho vào từ từ) với 1 muỗng cafe vani, kế tiếp trộn phần nhiều một lần nữa cho nhân dẻo lại với để nguội.
Bước 2 Sên dừa Nhân sữa dừa

Hoàn thành

Bạn phân tách nhân có tác dụng 8 phần đều bằng nhau (khoảng 75 gram) tiếp đến vo tròn nhân cùng ấn dẹp, mang đến trứng muối vẫn nướng vào giữa rồi dùng tay khéo léo bọc tròn lại.

Xem thêm: Cách Tính Kích Thước Thùng Loa Chuẩn Cho Chất Âm Cực Hay Nhất


Thành phẩm

Nhân sữa dừa thơm phức mũi, có vị beo béo, ngọt lịm, cực kì thích hợp dùng cho nhân của bánh dẻo hoặc bánh trung thu nướng.

Xem thêm: Ghi Nhận Chi Phí Sửa Chữa Tài Sản Cố Định, Please Wait


Cách bảo vệ nhân bánh

Để nguội nhân bánh, bọc kín đáo sau đó bảo vệ trong ngăn mát tủ lạnh và dùng trong một ngày. Nếu như bạn để lâu bền hơn thì nhân sẽ bị khô, ko ngon.Nếu muốn bảo quản nhân lâu, chúng ta có thể cho nhân vào ngăn đông tủ lạnh. Cách này sẽ bảo quản nhân được 2 - 3 tháng. Khi dùng, bạn chỉ cần rã đông ở ánh sáng thường cho đến khi nhân mềm lại là được.
Qua tuyệt kỹ sên nhân dừa trên, Điện trang bị XANH hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc nhé!*Nguồn tham khảo công thức tự Website Savoury Days và hình ảnh từ website Nanicook
hướng dẫn nấu khó hiểu, không làm cho được cách làm nấu không đúng vị Thành phẩm rất khác như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu bếp không đúng, dư hoặc thiếu hụt vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa thay thế bằng gì
Tổng đài hỗ trợ (Miễn mức giá gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)