Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng

     

Thịt nướng là món ăn không chỉ có cho những buổi tiệc mà còn là món ăn uống đổi gió cho bữa ăn gia đình. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn cách làm món thịt ba rọi nướng thơm ngon thì hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của shira.vn nhé!




Bạn đang xem: Cách làm thịt ba chỉ nướng

2. Giải pháp ướp thịt ba rọi nướng mật ong3. Phương pháp ướp thịt ba rọi nướng BBQ4. Giải pháp ướp thịt ba chỉ nướng sate5. Cách ướp thịt ba chỉ nướng sả

1. Giới thiệu món thịt ba chỉ nướng

Nướng cách chế tao món ăn được rất nhiều người yêu thích. Những miếng làm thịt nướng xèo xèo trên vỉ, tỏa ra hương thơm lừng mới ngửi thôi cơ mà đã thèm. Thịt ba chỉ có lẫn cả nạc với mỡ nên những khi chín thì miếng thịt vẫn không bị khô. Nếu khách hàng thái thành khúc dày thì còn cảm nhận được vị ngọt mềm. Miếng thịt xém cạnh, đậm đà các gia vị ướp lại chấm thêm nóng ớt cay cay thì đúng là hết xảy.

Làm món thịt ba chỉ nướng thì không hề khó.

Xem thêm: Cách Học Giỏi Toán 10 - 5 Bí Quyết Học Giỏi Toán Lớp 10


Xem thêm: Học Viện Tài Chính Đưa Ra 2 Tiêu Chí Phụ Học Viện Tài Chính Năm 2022


Cái đặc biệt nhất là khâu tẩm ướp đề nghị vừa vị cùng đậm đà. Nếu không tồn tại sẵn bếp nướng, bếp than hoa thì bạn có thể dùng nồi cừu không dầu. Thành phẩm vẫn ngon không không giống gì nhé!

2. Cách ướp thịt ba chỉ nướng mật ong

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

500g thịt ba rọi heo1 muỗng canh mật ong7ml rượu nấu ăn hoặc rượu trắng20ml nước tương15ml dầu hào1 củ tỏi1 củ hành tím3 nhánh hành lá

2.2. Biện pháp làm

Thịt ba chỉ rửa qua, ngâm với nước muối hạt loãng khoảng tầm 15 phút. Sau đó rửa lại với nước sạch, thấm khô và bổ thành từng miếng bé dại vừa ăn.Tỏi, hành khô tách bóc vỏ, băm nhuyễn. Hành lá vứt gốc, bó lá úa, xắt nhỏLấy 1 mẫu âu lớn, cho tất cả hổn hợp ướp gồm: mật ong, rượu trắng, dầu hào, nước tương, hành tỏi xay nhuyễn, hạt tiêu vào trộn đều. Mang đến thịt ba chỉ vào trong, sử dụng màng quấn thực phẩm bọc kín đáo lại cùng để trong ngăn mát. Phải ướp ít nhất 3 – 4 tiếng để thấm gia vị gia vị, trường hợp ướp qua đêm thì sẽ càng tốt.

*
*
*
*
*
*

Trên đây là những bí quyết ướp thịt ba chỉ nướng phổ biến đem lại hương vị thơm ngon. Bạn cũng có thể đan xen các công thức nhằm làm nhiều mẫu mã hơn cho bữa ăn hằng ngày nhé! Chúc bạn thành công xuất sắc và nhớ rằng theo dõi những công thức nấu ăn uống khác trên Blog shira.vn nhé!