Cách làm thịt chó ngon

     

Thịt chó tự lâu đã trở thành món ngon yêu thích của cánh ngươi râu, không chỉ có thế nó còn được không ít người ưa chuộng. Giết mổ chó 7 món được xem là những những món ngón danh bất hỏng truyền mà ai cũng phải thử qua 1 lần. Giải pháp nấu giết thịt chó hay có cách gọi khác là rượu mận làm thịt chó sinh hoạt vùng lại có công thức không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách làm thịt chó ngon

Tuy nhiên, cho dù chế biến thế nào đi chăng nữa thì món ăn này vẫn luôn luôn phải có những vật liệu đặc trưng tạo nên sự thương hiệu của chính nó như: mắm tôm, riềng, mẻ… Ngày đuối trời, chúng ta đừng bỏ lỡ cách đun nấu thịt chó miền Bắc mà lại mình phía dẫn tiếp sau đây nhé! với thời tiết thoải mái và dễ chịu như ráng này trải nghiệm các món thịt trường đoản cú thịt chó thì thật là tuyệt vời, các bạn hãy trổ tài có tác dụng thịt chó ngon cho các bạn mình nhé!


Related Articles

*
*


Nội dung chủ yếu trong bài viết này

Nguyên liệu cho biện pháp nấu giết chó miền Bắc

Thịt chó: 0.5 kg (Tùy vào rất đông người ăn, không nên chọn lựa thịt chó quá non, cũng như quá bé, vì như vậy khi làm bếp lên giết chó đã ngót, ăn không ngon)Sả: 5 củRiềng: 3, 4 củỚt: 2 quảTiết chó: nửa chén nhỏGia vị: Muối, mắm, mắm tôm, một chút bột ngọt, rượu trắng

Cách thổi nấu thịt chó miền bắc gồm những bước

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước thứ nhất cho cách nấu thịt chó miền bắc là các bạn rửa sạch riềng, cạo vỏ. Sả thì tách 1-2 phần bên ngoài của sả cho đỡ già rồi rước thái nhỏ tuổi cùng riềng, kế tiếp cho vào cối giã mịn hoặc bỏ vô máy xay xay đều được.

Bước 2: Ướp giết thịt chó

Bạn ướp phần giết thịt chó cùng với riềng, sả và gia vị theo hương vị vừa ăn, điều chỉnh độ mặn nhạt như khi bạn vẫn thổi nấu ăn bình thường nhé! làm thịt chó sẽ được ướp cùng với riềng, sả, muối và bột ngọt, mắm tôm thuộc nửa bát tiết chó. Cần sử dụng đũa để đảo đều hoặc dùng bức xúc đeo vào rồi nhẹ nhàng bóp đông đảo thịt chó cùng với gia vị cho thịt ngấm đều. Cứ nhằm ướp như vậy trong khoảng 30 phút là được.

Xem thêm: Cách Hẹn Giờ Điều Hoà Gree, Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Gree Chuẩn Nhất

Bươc 3: Chế biến

Khâu bào chế là khâu quá đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện, bạn chỉ việc nhấc nồi giết mổ chó lên trên phòng bếp rồi vặn nhỏ dại lửa liu riu. Lúc đầu bạn cần hòn đảo đều làm thịt chó, tiếp nối thì bít vung lại rồi chờ bỏ thịt chó sôi, khi thịt chó sôi đều chúng ta thêm vào nồi một chút ít rượu trắng và đun trong tầm 30 phút là được, nêm nếm hương liệu gia vị lần cuối cho đủ miệng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Loa Win 7 Win 8 Win 10, Cách Chỉnh Loa Laptop, Chỉnh Loa Máy Tính Win 7

Sau kia tắt phòng bếp đi và chờ cho tới bữa ăn thì bật nhà bếp đun lại làm thịt lần nữa. Giết chó miền bắc bộ sẽ ngon hơn khi được đun 2 lửa đấy.

Lưu ý với giải pháp nấu giết thịt chó miền Bắc

Mách nhỏ: chúng ta có thể chờ mang đến rượu mận chín rồi new đổ ngày tiết chó vào làm thế nào để cho đẹp mắt. Ở nhiều địa phương thuộc khu vực miền Bắc vẫn chế biến theo cách này. Mặc dù nhiên, dù các bạn ướp làm thịt chó theo cách nào thì vẫn ngon nhé!

Công thức nấu các món thịt chó ngon

Giờ thì bạn hãy bày bún ra bát để nạp năng lượng kèm, sắp tới xếp các loại rau xanh thơm và múc giết mổ chó ngon vào bát và cùng thưởng thức thôi nào. Làm thịt chó làm bếp theo cách khu vực miền bắc phải ăn uống nóng bắt đầu ngon. Kiên cố chẳng ai hoàn toàn có thể cưỡng lại vị thơm ngon, lôi kéo của mắ tôm, của riềng mẻ thuộc vị ngon đậm chất của giết thịt chó được tẩm ướp hương liệu gia vị đâu nhỉ? Chúc bạn tiến hành thành công cách nấu giết chó miền bắc này!