CÁCH LÀM TRỨNG ỐP LA NGON

     

“Bánh mì là phải ăn lẫn ốp la" nghe là đầy đủ thấy bộ đôi hoàn hảo này rồi đề xuất không những bạn? nếu như khách hàng nào còn do dự cách làm trứng ốp la ra làm sao để ngon như nhà hàng quán ăn thì hãy cùng vào đó với mình nhé.

“Ốp la" vốn là từ gốc Pháp để có một món nạp năng lượng dùng dầu chiên sơ qua trứng gà nhưng lại vẫn không thay đổi lòng đỏ với lòng trắng, được du nhập vào việt nam từ thời Pháp thuộc.

Đến hiện nay thì hẳn fan Việt mình đã quá quen thuộc với món trứng ốp la dùng với với cơm trắng hay bánh mỳ rồi nhỉ. Tuyệt nhất là đa số chảo bánh mì thơm nức mũi với rất đầy đủ topping bên trên.

Nghe đơn giản nhưng thực chất trứng ốp la cũng có tương đối nhiều cách nạp năng lượng lắm đấy những bạn!

Có tín đồ thì thích ăn uống trứng chín tái. Có người lại thích ăn chín vừa. Nhưng các nhất có lẽ rằng là lực lượng yêu ưa thích trứng ốp la lòng đào nhỉ, tôi cũng vậy á