Cách nấu chè đậu xanh đánh ngon

     

Chè đậu xanh đánh là nhiều loại chè được rất nhiều người yêu quý bởi mùi vị thơm ngon, thanh non giúp giải phóng đi cái nóng của mùa hè. Biện pháp nấu trà đậu xanh đánh mà shira.vn chia sẻ dưới đây rất đơn giản làm mà ai cũng có thể tiến hành được.

Nguyên liệu nấu chè đậu xanh đánh

Đậu xanh: 150gĐường: 150g đườngBột cốt dừa: 100gDừa khô: 50gVani: 2 ống
*
*
*
*
*
*
Thành phẩm chè đậu xanh đánh

Cách làm chè đậu xanh đánh mà lại shira.vn vừa chia sẻ rất đối chọi giản.


Bạn đang xem: Cách nấu chè đậu xanh đánh ngon


Xem thêm: Gợi Ý 2 Cách Làm Đu Đủ Cà Rốt Chua Ngọt, Cách Làm Nộm Đu Đủ Cà Rốt Chua Ngọt Siêu Hấp Dẫn



Xem thêm: Cách Kéo Ngày Tháng Năm Trong Excel Đơn Giản Dễ Hiểu Nhất, Hướng Dẫn Tạo Hàm Tự Nhảy Ngày Tháng Trong Excel

Chỉ việc khoảng 45 phút – 1 tiếng là các bạn cũng có thể làm được một món trà thơm ngon, hữu ích để chiêu đãi gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thành công!!

Tải tiện ích shira.vn trên đây

Ngoài cách làm trà đậu xanh tấn công như trên các bạn có thể tham khảo thêm các biện pháp nấu chè khác sau:

Những thắc mắc thường gặp


Cách bảo vệ chè đậu xanh đánh?

Bạn có thể bỏ trà đậu xanh tiến công vào hộp bí mật và bỏ vào ngăn non tủ rét mướt từ 1-2 ngày nhưng không làm tác động nhiều đến hóa học lượng. Nhớ để riêng ra nước cốt dừa với chè ra để tránh bị chua.