CÁCH NẤU LƯƠN HOA CHUỐI

     

Món lươn om hoa chuối là một trong những món ăn uống rất ngon vì chưng thịt lươn có rất nhiều chất dinh dưỡng, hoa chuối giòn, gồm vị tương đối chát thuộc với nhiều loại rau thơm sẽ là 1 trong những món ăn uống bổ dưỡng, dễ ăn.

Vậy các bạn hãy nhanh tay cùng nhân loại Ẩm Thực vào phòng bếp và cùng học giải pháp làm món lươn om hoa chuối này ngay lập tức nhé!

*
*
*
*
*
Cho các nguyên liệu vào nồi om chínBước 7: Khi ăn bạn mang đến lươn ra đĩa, nhẹ nhàng gỡ dây lạt nhằm cuốn lươn không biến thành bung ra rồi dọn lên thưởng thức.Nước cần sử dụng với món ăn uống này cần là bát nước mắm giã ớt, tỏi thêm chút chanh chua chua.Yêu cầu thành phẩm:Lươn không nát, hoa chuối không được chín quá.Nồi om tất cả màu xoàn đều, cay vừa phải và bám mùi thơm. Lươn không có mùi tanh.Lưu ý khi làm lươn om hoa chuối:Mua lươn chúng ta nên mua các con lươn béo, phần bụng vàng, lưng đen, như vậy thịt lươn ăn uống sẽ săn ngon cùng thơm ngọt.Khi sơ chế lươn, ta lưu ý vuốt cho sạch chất nhớt bằng phương pháp lấy muối trắng không hay chanh cũng được.Om lươn không cần thiết phải đổ nhiều nước, chỉ mang đến tí nước vào nhằm lươn om được sánh dẻo dùng mới hấp dẫn.Bạn rất có thể điều chỉnh độ cay phù hợp với từng người nhé, nếu không ăn cay thì bạn không nên cho ớt.

Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!


Tags bí quyết làm món lươn om hoa chuối bí quyết làm món lươn om hoa chuối lươn món ăn từ lươn món lươn om hoa chuối nguyên vật liệu làm món lươn om hoa chuối