CÁCH NẤU THỊT CHÓ MIỀN BẮC|AZNGON

     

Hướng dẫn cách bào chế thịt chó 7 món, mâm cỗ giết thịt chó đủ món xào lăn, xáo măng, rựa mận, hấp… bí quyết làm giết chó mẹt chuẩn chỉnh đúng kiểu fan sành ăn!

Thịt chó

Thịt chó là món nạp năng lượng chế biến hóa từ làm thịt của nhỏ chó. Đây được xem như là món ăn thông thường và khá thịnh hành ở nhiều giang sơn trên núm giới. Đặc biệt là tại các nước châu Á.

Bạn đang xem: Cách nấu thịt chó miền bắc|azngon

Ở Việt Nam, giết thịt chó được xem như là món nạp năng lượng quốc hồn, quốc túy. Thơ ca có câu “Sống sống trên đời nạp năng lượng miếng dồi chó. Chết xuống âm ti biết tất cả hay không?” để nói tới sở mê thích này.

Hiện ni ở các nước phương Tây, việc nạp năng lượng thịt chó được xem như là điều cấm kỵ. Ở nước ta cũng đã tuyên truyền về việc không nạp năng lượng thịt chó, nghiệp ăn thịt chó.


Tuy nhiên theo quan điểm của người viết, thịt chó chỉ là 1 trong món ăn đối kháng thuần. Người việt ta nạp năng lượng thịt chó từ bỏ xưa, như người Nhật nạp năng lượng thịt cá heo. Cho nên vì thế không độc nhất thiết phải bài trừ.

Xem thêm: Đề Thi Minh Họa Và Đáp Án Đề Thi Minh Họa Môn Lý 2017 Lần 1 7

Cảm giác thân 1 chiều tối tối mùa đông, ngồi rung đùi cùng với vài fan bạn. Cùng hưởng thụ mấy món làm thịt chó yêu thích với vài bát quốc lủi, chẳng phải thú lắm hay sao!

Hình hình ảnh thịt chó đầy đủ món :

*
*
*
*
*
*
*

Nguyên liệu

+ giết thịt chó

+ Sả, riềng, hành cùng tỏi khô

+ Ớt, muối, bột nghệ, nước mắm, mẻ, mắm tôm

Cách nấu

Băm nhỏ sả, thái riềng và ớt thành từng miếng.

Thịt chó rửa sạch, nướng xém phần da, thái thành từng miếng vừa ăn. Sau đó ướp cùng với riềng xay, nghệ xay, mẻ cùng mắm tôm và một chút ít bột canh trong khoảng 45 phút.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Dừa Bánh Tráng, Bí Quyết Tự Làm Kẹo Dừa Tại Nhà Ngon Bá Cháy

Bắc chảo lên bếp, mang lại dầu ăn sâu vào rồi bỏ thịt đã ướp vào chảo hòn đảo qua mang lại hơi săn mặt. Thêm nước vào ngập khoảng chừng 2/3 giết mổ rồi ninh cho tới khi thịt đã chín mềm.

Vặn nhỏ tuổi lửa lại cho thịt chó thấm đủ các gia vị mà không nhằm bị chín nhũn. Múc ra tô, ăn lẫn cùng với bún với rau húng nạp năng lượng sống. Vẫn ngon hơn khi còn nóng!

TRÊN ĐÂY LÀ TỔNG HỢP CÁCH CHẾ BIẾN THỊT CHÓ PHỔ BIẾN NHẤT.CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG,NHƯNG LƯU Ý LÀ NÊN HẠN CHẾ ĂN THỊT CHÓ NHÉ!!!