Cách nấu tôm nõn khô

     

Tôm khô rim bạn đã từng làm chưa? hôm nay cùng thủy hải sản Phúc Gia vào bếp làm tôm thô rim ngon cho anh chị em cùng hưởng thụ nhé các bạn.

Bạn đang xem: Cách nấu tôm nõn khô


Hướng dẫn cách sản xuất tôm khô rim ngon cho tất cả nhà


Như bạn biết đấy, tôm khô nõn rim là món ăn rất là ngon miệng mà ai cũng yêu ham mê từ tín đồ già cho đến trẻ nhỏ. Nếu khách hàng biết cách rim tôm thô ngon chắc chắn, bữa cơm gia đình sẽ trở cần ngon miệng hơn nhiều. Đặc biệt, vào thời tiết ngày đông se se lạnh việc thưởng thức món tôm thô rim thuộc với cơm trắng dẻo thì thôi ngon tuyệt vời nhất luôn đấy ạ. Bởi nhà mình là đại lý bán buôn bán sỉ tôm khô nên thi phảng phất ngẫu hứng tôi cũng trổ tài chuyên lo việc bếp núc làm cách bào chế tôm khô rim cho cả nhà thưởng thức. Các thành viên trong mái ấm gia đình mình gần như nghiện món tôm khô bóc tách nõn rim này đấy nhé.

Mẹ nào vẫn muốn làm cách chế tao tôm khô rim trong số những ngày đông này thì hãy cùng hải sản Phúc Gia cùng chế tao món tôm khô rim nhé những bạn. Đảm bảo ai nạp năng lượng rồi cũng mê tít luôn ấy ạ!

Chuẩn bị nguyên liệu làm tôm khô bóc nõn rim

Thực ra cách nấu ăn món tôm thô rim rất là đơn giản cùng dễ làm vô cùng, chỉ việc bạn chuẩn bị tôm khô vừa sạch mát vừa ngon tại shop đại lý uy tín là chúng ta có thể chuẩn bị cách làm cho tôm khô rim ngon đúng điệu cho anh chị em rồi đấy nhé. 

200gr tôm nõn khô rim nhiều loại ngon5 thìa nhỏ dại tương ớt, 5 thìa nhỏ nước mắm, 5 thìa nhỏ giấm, 5 thìa nhỏ tuổi đường, 5 trái ớt tươi, 3-5 củ sả, 1/2 bát nhỏ tuổi nước nguội, 1 thìa mì thiết yếu nếu thích.

Hướng dẫn cách sản xuất tôm thô rim ngon cho cả nhà

Khi đã sẵn sàng để làm cho món tôm thô rim ngon rồi giờ chúng ta hãy bắt đầu cách sản xuất tôm thô rim tức thì thôi cả nhà nhé!

Bước 1: Tôm nõn thô rửa sạch những lần với nước sau đó cho tôm vào âu rồi đổ ngập nước. Dìm 1-2 tiếng cho tôm mượt lại.

Xem thêm: Maloch Mùa 20: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Đi Top, Sp Hiệu Quả Nhất


*

Ngâm tôm khô khoảng chừng 1 mang đến 2 tiếng


Bước 2: Thắng nước color (cho dầu nạp năng lượng lên chảo ngóng dầu ăn nóng lên rồi vứt đường vào, hòn đảo đều tay né bị khét bởi đường dễ dàng khét). Khi nước màu tất cả màu đá quý đep đôi mắt rồi đổ tôm khô đã ngâm vào chảo đảo đều tay.

Bước 3: Nêm nước mắm, đường, bột ngọt, gia vị hạt nêm vào. Bỏ hành lá vào hòn đảo sơ dịu rồi tắt bếp.

*

Như vậy, chỉ cách 4 bước làm tôm khô rim dễ dàng và đơn giản với gần như khâu nguyên liệu không cầu kỳ và tinh vi là chúng ta đã bào chế được tôm khô bóc tách nõn rim cho cả nhà rồi đấy ạ. Với cách sản xuất tôm khô rim mà hải sản Phúc Gia gợi ý ở trên hy vọng các bà bầu nội trợ sẽ có được thêm bí quyết để bổ sung cập nhật những bữa tiệc ngon cho gia đình. Chúc các bạn thành công với cách thổi nấu món tôm thô rim ngon đúng điệu này nhé.

Xem thêm: Gây Nghiện Với 2 Cách Làm Sốt Caramel Syrup Ngọt Ngào, Thơm Ngon Siêu Đơn Giản

Và nếu bạn có nhu cầu thưởng thức tôm khô quảng ninh chính gốc hãy đến với Phúc Gia cửa hàng chúng tôi sẽ có đến cho chính mình sản phẩm tôm khô cực kì tuyệt vời và ngon đúng điệu.