CÁCH NGÂM MĂNG

     

Cách ngâm măng ớt thế nào mang lại chuẩn? làm thế nào để măng không biến thành váng, ảnh hưởng chất lượng? Cùng tò mò ngay nội dung bài viết này nhé!

Măng ớt là món ăn ngon, được nhiều người thương mến bởi hương vị thơm ngon, rất dị của chúng. Sự phối hợp vị hăng hăng, chua chua của măng cùng với vị cay nồng của ớt gây kích ham mê vị giác. Măng ớt thường được sử dụng chung với những loại bún, miến hoặc kết hợp với các loại nước chấm. Với khá nhiều gia đình, măng ớt thường lộ diện trong mâm cơm gia đình.

Bạn đang xem: Cách ngâm măng

Món nạp năng lượng này cũng tương đối dễ chế tao nên rất có thể làm trên nhà. Từ các nguyên liệu đơn giản bạn cũng có thể chế biến thành món nạp năng lượng ngon, khiến thương nhớ tức thì từ thứ 1 tiên.

Tuy nhiên ko phải người nào cũng biết bí quyết ngâm măng ớt đúng chuẩn, không bị nổi váng. Thuộc shira.vn’s Blog timg gọi ngay bí quyết và các hướng dẫn ví dụ để dìm món măng ớt thêm ngon hơn.

Cách dìm măng ớt cay chua để lâu

Cách dìm năng ớt để lâu vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết làm. Cũng chính vì chỉ một không nên lầm nhỏ là món măng ngâm của các bạn sẽ bị hư ngay lập tức. Vì vậy, hãy chúng ta hãy chuẩn bị thật kỹ những vật liệu sau và làm theo hướng dẫn từng bước một của shira.vn’s BLOG. Chắn chắn chắn, món măng dìm ớt chua cay của bạn sẽ chuẩn và để lâu, không khi nào hỏng.

Nguyên liệu dìm măng ớt

– Măng tươi.– Giấm .– Tỏi– Ớt tươi.– Gia vị: Đường, muối.

Xem thêm: "Người Này Hiện Tại Người Này Không Thể Nhận Tin Nhắn Từ Bạn Là Sao

Cách dìm măng

Bước 1. chọn nguyên liệu.

Để tất cả món măng ngâm ngon, bạn cần chuẩn bị thật kỹ những nguyên liệu, nhất là măng tươi.

Xem thêm: Mẫu Số: D01B-Ts - Thông Tin VĂN BẢN

*
*
*
*
*
*
*

Dùng rao sắc, thái măng thành những sợ hoặc những lát mỏng dính vừa ăn. Trong quá trình thái măng, chúng ta vừa thái, vừa ngâm măng vào nước muối vẫn pha loãng nhằm măng không bị thâm với chua. Ngâm măng qua đêm hoặc ngâm khoảng 6 tiếng nhằm măng hết nhựa rồi bỏ măng ra rổ cho ráo nước.