Cách pha chè xanh

     

Chè xanh là thức uống rất quen thuộc tại Việt Nam. Một chén chè xanh ngon sẽ thể hiện sự tôn trọng và hiếu khách của chủ nhà. Tuy nhiên, rất nhiều người khi pha/hãm chè xanh thường bị đỏ nước khiến chén trà không còn vị ngon. Vậy làm thế nào để pha chè xanh ngon. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách hãm chè xanh thơm ngon không bị đỏ nước đãi khách.

Bạn đang xem: Cách pha chè xanh

Chuẩn bị nguyên liệu kỹ lưỡng

Lá chè tươi: 300gĐường: 300gNước trắng: 3 lítVài lát gừng

Lưu ý: khi chọn lá chè thì nên chọn những lá chè tươi, không được quá già để giúp nước chè thơm, tinh khiết hơn. Đồng thời cũng không khiến chè bị nát, nước có vị chát.

Xem thêm: Đề Thi Chuyên Lý Vào Lớp 10 Có Đáp Án, Gợi Ý Giải Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Lý Năm 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách hãm chè xanh ngon, không bị đỏ nước cực đơn giản. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm: Cách Thi Vào Trường Sân Khấu Điện Ảnh, Kỳ Thi Năng Khiếu Sân Khấu Điện Ảnh Năm 2022

Liên hệ gốm Quỳnh Hương theo địa chỉ dưới đây để chọn mua các sản phẩm ấm chén bọc đồng tốt nhất hiện nay.